Jaejoong (JYJ) mở quán trà sữa ở Nhật, anh em "bạn dì" Heechul (Super Junior) cũng ghé ủng hộ

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 24/06/2019

Tình hình trà sữa trân châu ở Nhật Bản sôi động vô cùng, đến mỹ nam đẹp nhất châu Á cũng mở quán trà sữa tại đây là đủ hiểu.

Lại thêm một bằng chứng cho thấy trà sữa ở Nhật đang được yêu thích vô cùng, khi mà người người nhà nhà đua nhau mở quán trà sữa, từ băng đảng yakuza cho đến người nổi tiếng, ví dụ như Jaejoong (JYJ). 

Jaejoong (JYJ) mở quán trà sữa ở Nhật, anh em bạn dì Heechul (Super Junior) cũng ghé ủng hộ - Ảnh 1.

Jaejoong mở quán trà sữa và thu hút nhiều người hâm mộ.

Với nhiều người, cái tên Kim Jaejoong có lẽ chẳng còn là điều xa lạ, từ thời còn ở trong nhóm nhạc hàng đầu châu Á TVXQ, anh đã không dưới 1 lần được quần chúng gọi bằng những danh xưng mỹ miều như: mỹ nam đẹp hơn hoa, mỹ nam đẹp nhất châu Á, hoàng tử châu Á, Visual Shock (khiến người khác sốc thị giác vì… quá đẹp). Và giờ thì mỹ nam họ Kim cũng đi theo tiếng gọi của trà sữa và mở một quán trà sữa ngay tại Shinjuku, Tokyo (Nhật Bản). Nhiều fans đã "vì anh mà đến", và quán đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội trong một thời gian. Quán có tên là Cafe de Kave.

Quán có tông màu pastel ngọt ngào nữ tính.

Có lẽ được thiết kế để hướng đến fan của mình (phần nhiều là nữ) nên quán có ngoại hình bao gồm màu pastel và có phần ngọt ngào kiểu nữ tính. Và quả thật nhiều người đến với quán cốt chỉ để… chụp hình và ôm ấp standee của mỹ nam mà thôi. 

Sức hút mãnh liệt đến các fanboy cũng khó chối từ. Anh chàng này cười tít cả mắt khi được ôm "thần tượng" vào lòng.

Trà sữa của quán có 4 vị bao gồm dâu, matcha, truyền thống và socola hạt phỉ. Thiết kế của trà sữa trông khá lạ và bắt mắt, khi thay vì ly bình thường thì lại có hình dáng lon nước, nhưng lại nhìn xuyên thấu được. Trà sữa ở đây được nhiều người đánh giá là ngon miệng nhưng lại khiến fan phải e sợ vì… tăng cân. Mặt khác, bên cạnh trà sữa thì các standee hình Jaejoong là nguyên do "hút" khách nhiều nhất. Ngoài ra thì chàng ca sĩ vẫn thường xuyên im hơi lặng tiếng lui tới đây nên nhiều fan vẫn thường xuyên ghé thăm hòng may mắn gặp được người trong lòng.

Hình dáng ngộ nghĩnh và độc đáo của ly trà sữa tại Cafe de Kave.

Tuy nhiên, có lẽ không chỉ fan Jaejoong mới tới mà còn có cả fan của bạn bè anh, khi mà mới đây, "siêu sao vũ trụ" Heechul của Super Junior còn ghé sang thưởng thức trà sữa. Heechul và Jaejoong là một đôi bạn thân nổi tiếng của Kpop, thậm chí ngay cả sau khi Jaejoong rời TVXQ và có mối quan hệ không được tốt với công ty chủ quản cũ SM (là công ty chủ quản của Heechul hiện tại). Hai người còn từng không ít lần cùng nhau đi shopping và giờ thì Heechul lại trở thành một trong những yếu tố giúp quán trà sữa của Jaejoong hút thêm cả ELF – cộng đồng fan nhà Suju. 

Siêu sao vũ trụ Kim Heechul của Super Junior cũng ghé thăm quán người anh em "bạn dì" của mình không chỉ 1 lần.

Nhiều trang đã bắt đầu viết review về quán trà sữa, trang MoshiMoshi cho rằng dù có là fan hay không thì bạn cũng có thể ghé thăm vì hương vị trà sữa cũng như những phông nền và hình dáng ly trà sữa rất "Instagram-ready".

Địa chỉ: 1-17-16 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo

Giờ mở cửa: 10AM – 12AM.

Source (Nguồn): Moshi Moshi, あくにゃんちゃんねる

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm