HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay

Dora, Theo Helino 23:27 20/09/2019

Đến vũ công phụ họa cho HyunA còn không tin nổi vào mắt mình nữa!

Sự kiện thu hút sự chú ý nhất của fan Kpop ngày hôm nay có lẽ chính là hành động tốc váy vô cùng táo bạo và gây tranh cãi gay gắt của cựu thành viên 4Minute - HyunA khi trình diễn bản hit "Bubble Pop" của mình.

Khỏi phải nói, với hành động có phần khiêu khích này của HyunA, cô nàng ngay lập tức xuất hiện trên khắp các mặt báo, thu hút trọn sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh mắt "soi" được biểu cảm "có một không hai" của một trong hai vũ công phụ họa có mặt trên sân khấu lúc đó cùng HyunA.

"Ủa! Gì vậy chị HyunA!"

Biểu cảm của cô nàng vũ công phụ họa này cũng nói thay cho cảm xúc của phần đông người hâm mộ sau màn tốc váy "huyền thoại" của HyunA: "Thật không thể tin nổi vào mắt mình nữa!"

HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay - Ảnh 2.

"Em không tin nổi vào mắt mình luôn á chị HyunA!"

HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay - Ảnh 3.
HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay - Ảnh 4.

HyunA thản nhiên tốc váy ngay trên sân khấu

Fancam màn trình diễn gây tranh cãi của HyunA (xem biểu cảm "khó đỡ" của vũ công phụ họa từ phút 2:42)

HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay - Ảnh 6.

HyunA gây sốc với màn khoe thân một cách cố tình trên sân khấu.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm