Ai là nữ nghệ sĩ vừa lập thành tích "trên cơ" Taeyeon và Sunmi, san bằng kỉ lục của HyunA trên YouTube?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 16/07/2019

Kỉ lục mà HyunA lập ra 2 năm trước đối với các nữ nghệ sĩ solo đã bị nhân vật sừng sỏ này san bằng trong thời gian ấn tượng.

Nửa đêm 16/7, MV ca khúc chủ đề "BBIBBI" nằm trong single cùng tên phát hành tháng 10 năm ngoái của IU đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 2 của cô lập thành tích này sau bài hát "Palette" có sự góp giọng của G-Dragon (BIGBANG).

Ai là nữ nghệ sĩ vừa lập thành tích trên cơ Taeyeon và Sunmi, san bằng kỉ lục của HyunA trên YouTube? - Ảnh 1.

MV "BBIBBI" của IU chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube

Cuối tháng 6/2017, HyunA trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop duy nhất có 2 MV trên trăm triệu view trên YouTube nhờ "Bubble Pop!" và "Ice Cream". 2 năm sau, kỉ lục này đã chính thức bị IU san bằng.

Qua đó, IU cũng vượt qua 2 nữ nghệ sĩ solo thế hệ 2 đình đám khác là Taeyeon ("I") và Sunmi ("Gashina") về số lượng MV hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube vì họ chỉ có duy nhất 1 sản phẩm đạt thành tích như trên.

Ai là nữ nghệ sĩ vừa lập thành tích trên cơ Taeyeon và Sunmi, san bằng kỉ lục của HyunA trên YouTube? - Ảnh 2.

IU lập thành tích "trên cơ" Taeyeon và Sunmi, san bằng kỉ lục của HyunA trên YouTube về số lượng MV đạt 100 triệu lượt xem

Ngoài ra, "BBIBBI" còn đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian hơn 278 ngày sau khi phát hành, chỉ xếp sau kỉ lục của "SOLO" (Jennie) (gần 24 ngày) ở mảng nữ nghệ sĩ solo Kpop. Bên cạnh đó, IU còn là nữ nghệ sĩ solo duy nhất tại Hàn Quốc có 2 MV trên 1 triệu lượt thích trên YouTube.

MV "BBIBBI" – IU

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm