Hương Giang gãy chân nằm băng bó nhiều ngày liền, Dương Cầm dẫn đầu "gia đình hoàng gia The Voice Kids" tới thăm

Sao Hôm, Theo Helino 21:32 01/08/2019

Nhạc sĩ Dương Cầm cùng dàn học trò nhí tại “The Voice Kids” đã ghé thăm Hương Giang sau khi biết người đẹp gặp chấn thương.

Ngày hôm qua 31/07, Hương Giang đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường bệnh kèm theo cổ chân được bó bột khiến khán giả vô cùng lo lắng. Theo thông tin chia sẻ, nữ ca sĩ đã gặp phải chấn thương sau một buổi tập luyện. Hiện tại, người đẹp đã được bất động tạm thời vùng cẳng và cổ chân phải, kèm theo đó là chế độ nghỉ ngơi và hạn chế vận động.

Sau khi hay tin Hương Giang gặp chấn thương, nhạc sĩ Dương Cầm "dẫn đầu" dàn trò nhí từ "The Voice Kids" bất ngờ "đổ bộ" để thăm hỏi tình trạng sức khỏe của người đẹp. Trước tình cảm của "gia đình Hoàng Gia", nàng Hậu không giấu được sự bất ngờ và vô cùng cảm động. Cũng theo hình ảnh chia sẻ, hiện tại cô được nghỉ ngơi hoàn toàn tại nhà, vận động hạn chế bằng một chiếc nạng. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng động viên bản thân phải mau chóng khỏe mạnh để quay lại với công việc.

Hương Giang bất ngờ gặp chấn thương, Dương Cầm dẫn đầu gia đình hoàng gia tới ghé thăm người đẹp - Ảnh 1.

Đang nằm tĩnh dưỡng tại nhà, nhạc sĩ Dương Cầm dắt theo dàn học trò nhí đổ bộ khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ.

Hương Giang bất ngờ gặp chấn thương, Dương Cầm dẫn đầu gia đình hoàng gia tới ghé thăm người đẹp - Ảnh 2.

"Gia đình hoàng gia" để hỏi thăm tình trạng sức khỏe hiện tại và động viên với nữ ca sĩ. Hương Giang vô cùng cảm động trước tình cảm của nhạc sĩ Dương Cầm cùng các học trò nhỏ. Sau cùng, cô tự động viên bản thân phải mau chóng vượt qua để trở lại với công việc.

Hương Giang bất ngờ gặp chấn thương, Dương Cầm dẫn đầu gia đình hoàng gia tới ghé thăm người đẹp - Ảnh 3.

Trước đó, người đẹp đăng tải hình ảnh nằm trên giường cùng bàn chân bị bó bột khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cũng theo hình ảnh chia sẻ, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế đã được bất động vùng cẳng và bàn chân phải. Hiện tại, Hương Giang di chuyển hạn chế bằng một chiếc nạng.

Khán giả đoán rằng giọng ca "Em đã thấy anh cùng người ấy" gặp phải chấn thương sau một buổi tập luyện.

Hương Giang bất ngờ gặp chấn thương, Dương Cầm dẫn đầu gia đình hoàng gia tới ghé thăm người đẹp - Ảnh 5.

Hiện tại, nàng Hậu đang rất mong sớm bình phục để quay trở lại với công việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm