Fan lo lắng khi Hương Giang bất ngờ đăng ảnh chân băng kín vì chấn thương

AN, Theo Helino 15:16 30/07/2019

Hình ảnh Hương Giang chia sẻ đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng và gửi lời hỏi thăm tới cô.

Thông tin Hương Giang bị chấn thương khớp cổ chân đã được người đẹp vừa chia sẻ mới đây. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang bất ngờ đăng đàn tìm bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình sau một buổi tập luyện. Chỉ vài giờ sau, nữ ca sĩ đã đăng tải bức hình nằm trên giường với chân phải được băng kín do chấn thương. Dù không chia sẻ gì thêm về tình hình sức khoẻ nhưng người hâm mộ đang vô cùng lo lắng và liên tục gửi lời hỏi thăm tới cô. Không ít khán giả còn đồn đoán về lý do Hương Giang bị chấn thương, cho rằng dường như cô đang dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho một dự án nghệ thuật nào đó nên mới gặp sự cố như hiện tại.

Fan lo lắng khi Hương Giang bất ngờ đăng ảnh chân băng kín vì chấn thương - Ảnh 1.

Bức ảnh nằm trên giường với chân phải băng kín vì chấn thương của Hương Giang đang làm người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Vài giờ trước đó, Hương Giang cũng chia sẻ ảnh trong phòng tập và tìm hỏi bác sĩ chấn thương chỉnh hình, khiến khán giả cho rằng rất có thể cô đã gặp chấn thương khi đang dốc sức tập luyện.

Fan lo lắng khi Hương Giang bất ngờ đăng ảnh chân băng kín vì chấn thương - Ảnh 3.

Hiện Hương Giang vẫn chưa có thêm chia sẻ gì về tình hình sức khoẻ bản thân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyến hành trình kì diệu của cô gái mắc bệnh hiểm nghèo và người đàn ông hy sinh tất cả để thực hiện ước mơ của người mình yêu

    Điều gì làm nên một hành trình hoàn hảo? Đối với Lai Min, câu trả lời là một chiếc xe lăn, một con chó và quan trọng nhất là nửa kia của cô - Đinh Ngọc Châu.
  • Đọc thêm