HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây?

Anna, Theo Helino 11:37 09/09/2019

Những hình ảnh quảng cáo đầu tiên đã được hé lộ, ngày 13/09 tới sẽ có 7 video quảng bá solo của các thành viên BTS và 1 video cả nhóm, đại diện cho nền du lịch Seoul chào đón du khách tới thành phố xinh đẹp này.

Sáng 09/09, cả MXH châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung “chấn động” khi chiến dịch quảng bá du lịch Seoul của Hàn Quốc mới được hé lộ, với đại sứ là Bangtan Boys (BTS) - 7 chàng trai của nhóm idol Kpop nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với độ phủ sóng khủng khiếp ở Hàn Quốc nói riêng lẫn toàn cầu nói chung, rõ ràng không ai có thể phù hợp với vị trí này hơn "con cưng" của BigHit Entertainment. 

HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 1.

Một trong những tấm poster đầu tiên của chiến dịch quảng bá du lịch Seoul cùng BTS.

Cụ thể, chiến dịch này vừa được đăng tải chính thức trên trang web www.visitseoul.net.  Ngoài những hình ảnh quảng cáo của cả nhóm và đơn lẻ từng thành viên, ARMY (tên FC BTS) còn được dịp đứng ngồi không yên khi được nhá hàng rằng sẽ có thêm 7 video quảng bá solo của các thành viên BTS và 1 video cả nhóm, thời gian công bố là vào 11h sáng ngày 13/09 tới đây.

Với chủ đề chính “Live Seoul like I Do” và khẩu hiệu “Let’s create Seoul together”, mỗi thành viên BTS sẽ có 1 playlist chủ đề quảng bá khác nhau, đại diện cho từng khía cạnh của thành phố Seoul xinh đẹp, hiện đại, đặc sắc…

Wallpaper quảng bá của từng thành viên BTS:

HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 3.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 4.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 5.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 6.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 7.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 8.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 9.
HOT: BTS chính thức trở thành đại sứ quảng bá du lịch Seoul, giờ thì Hàn Quốc sẽ còn đông du khách tới mức nào nữa đây? - Ảnh 10.

Playlist quảng bá solo chủ đề “Delicious Seoul” - Jung Kook.

Playlist quảng bá solo chủ đề “Relaxing Seoul” - Jimin.

Playlist quảng bá solo chủ đề “Historic Seoul” - Jin.

Playlist quảng bá solo chủ đề “Extreme Seoul” - RM.

Playlist quảng bá solo chủ đề “K-Wave Seoul” - j-hope.

Playlist quảng bá solo chủ đề “Fashionable Seoul” - SUGA.

Playlist quảng bá solo chủ đề “Exclusive Seoul” - V.

Vốn dĩ Seoul đã là thành phố du lịch nổi tiếng ở châu Á và thế giới rồi, giờ có thêm BTS trở thành đại sứ quảng bá, không “dám” tưởng tượng thời gian tới thủ đô Hàn Quốc sẽ còn đông khách tới mức nào! Khi nghe thông tin này, các ARMY thế giới càng có thêm động lực để đến Seoul ngay và luôn thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm