"Hot boy nháy mắt" tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên sau khi Wanna One tan rã

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/03/2019

Sau buổi diễn cuối cùng vào tháng 1/2019, các thành viên của Wanna One có còn liên lạc với nhau?

"Hot boy nháy mắt" đình đám của "Produce 101" mùa 2, cựu thành viên Wanna One - Park Ji Hoon vừa có một cuộc trò chuyện với chương trình "Section TV". Tại buổi diễn cuối cùng trước khi nhóm tan rã, Ji Hoon đã luôn cố gắng mỉm cười lúc xem lại chặng đường mà các thành viên đã đi cùng nhau.

Khi được hỏi có phải là người khóc nhiều nhất không, nam Idol đã đáp lại bằng một nụ cười: "Hình như không đúng đâu ạ! Anh Ong Seong Woo đứng ngay cạnh em lúc đó. Em cảm nhận thấy rằng anh ấy đã khóc nhiều hơn mình".

Khoảnh khắc nháy mắt đình đám 1 thời của Ji Hoon

Hot boy nháy mắt tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên sau khi Wanna One tan rã - Ảnh 2.

Park Ji Hoon chia sẻ thêm: "Các thành viên của Wanna One có riêng một nhóm chat. Chúng em luôn trò chuyện, nhắn khoảng 100 - 200 tin nhắn mỗi ngày. Em cảm nhận rằng mọi người đều muốn nói: "Mình nhớ các cậu. Thỉnh thoảng hãy gặp nhau nhé!".

Nói về kế hoạch ra mắt solo, Ji Hoon luôn tin tưởng rằng mình có thể hiểu & cho ra mắt các sản phẩm đúng với thị hiếu của khán giả. Còn show thực tế mà anh chàng muốn tham gia chính là "I Live Alone" và "Immortal Songs".

Hot boy nháy mắt tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên sau khi Wanna One tan rã - Ảnh 3.
Hot boy nháy mắt tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên sau khi Wanna One tan rã - Ảnh 4.

Sau khoảng thời gian quảng bá không ngừng nghỉ trong 1,5 năm, Wanna One đã chính thức tan rã vào ngày 31/12/2018. Concert "Therefore" vào tháng 1/2019 đánh đấu sân khấu cuối cùng mà 11 thành viên còn được đứng cạnh nhau dưới cái tên Wanna One. Sau khi nhóm tan rã, mỗi người trở về công ty chủ quản để chuẩn bị cho kế hoạch tái debut.

Hot boy nháy mắt tiết lộ về mối quan hệ giữa các thành viên sau khi Wanna One tan rã - Ảnh 5.

Wanna One chính thức chia tay nhau vào cuối tháng 1/2019

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm