Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/01/2019

Chặng đường đồng hành gần 2 năm của Wanna One đã chính thức khép lại.

Ngày 24/1, concert chia tay của Wanna One với tên gọi "Therefore" đã chính thức diễn ra. Bên cạnh trình diễn hết mình với nhiều tiết mục ấn tượng trong đêm concert, các thành viên của Wanna One cũng đã không khỏi rơi nước mắt khi sắp phải chia tay nhau, không còn đứng chung trên sân khấu với danh nghĩa là thành viên của một nhóm nhạc bước ra từ "Produce 101".

Sau đêm diễn ngày 27/1, Wanna One chính thức tan rã, các thành viên trở về với công ty chủ quản cũ và chuẩn bị cho những kế hoạch riêng trong năm 2019.

Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show! - Ảnh 1.

Wanna One chính thức tan rã sau đêm diễn ngày 27/1

Cùng điểm qua những cột mốc đáng nhớ của Wanna One trong gần 2 năm hoạt động:

16/6/2017 - Đội hình Wanna One được thiết lập với 11 gương mặt chiến thắng "Produce 101" mùa 2

Với hiệu ứng đạt được từ mùa giải đầu tiên cũng như sự thành công của nhóm nữ I.O.I, "Produce 101" mùa 2 với phiên bản dành riêng cho thí sinh nam đã được thực hiện và gặt hái được những thành quả vô cùng vượt trội. Với tỷ suất ở tập cuối cùng đạt 6.4%, chương trình đã trở thành một trong những show sống còn hot nhất thời điểm đó.

Ngày 16/16/2017, 11 gương mặt chiến thắng "Produce 101" mùa 2 chính thức được hội tụ dưới cái tên Wanna One và chuẩn bị viết tiếp những trang sử huy hoàng.

Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show! - Ảnh 2.

Wanna One được thành lập vào ngày 16/6/2017

3/8/2017 - Show thực tế riêng "Wanna One Go" chính thức lên sóng

Ăn theo độ nóng của Wanna One, một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho nhóm đã chính thức được ra đời với mùa đầu tiên lên sóng Mnet vào tháng 8 năm 2017.

Trên thực tế, "Wanna One Go" là một chương trình có ý nghĩa rất đặc biệt với Wanna One lẫn người hâm mộ. Show thực tế này đã mang đến những khoảnh khắc thú vị về cuộc sống ký túc xá của nhóm, quá trình họ cùng nhau thực hiện album và nhiều hoạt động khác. Sức nóng của "Wanna One Go" mùa đầu tiên đã dẫn đến sự ra đời ở 2 mùa tiếp theo cùng phiên bản "Wanna City", "Wanna Travel"...

Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show! - Ảnh 3.

Show thực tế riêng vô cùng thành công

9/8/2017 - Wanna One tham gia "Weekly Idol" với đầy đủ đội hình 11 người

Sau khi tung ca khúc ra mắt vào ngày 7/8, Wanna One chính thức cùng nhau tham gia show thực tế đình đám "Weekly Idol" 2 ngày sau đó. Dù trước đó, mỗi thành viên đều đã có cơ hội thử sức ở nhiều TV Show khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên cả nhóm 11 người xuất hiện chung trong 1 chương trình truyền hình thực tế. "Weekly Idol" cũng "ưu ái" dành tặng Wanna One hẳn 2 tập phát sóng.

Weekly Idol: Wanna One thi nhảy cover

Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show! - Ảnh 5.

Wanna One tham gia "Weekly Idol" với đầy đủ 11 thành viên

27/8/2017 - Kang Daniel bắt đầu trở thành "Ngôi sao truyền hình thực tế" thế hệ mới

Kể từ sau khi chiếm vị trí số một tại "Produce 101", chàng "Center quốc dân" Kang Daniel của nhóm Wanna One trở nên cực kì bận rộn với lịch trình tham gia các show thực tế. Tuy xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình song tại mỗi chương trình, anh chàng này luôn để lại một ấn tượng riêng khó phai cho người xem.

Show thực tế đầu tiên mà Daniel tham gia với tư cách cá nhân là "It’s Dangerous Outside the Blankets" lên sóng 27/8/2017 và kể từ đó, anh chàng lần lượt đánh chiếm "Running Man", "Master Key", "The Return of Superman"... Chính vì vậy, Kang Daniel đã được vinh danh với giải thưởng "Nghệ sĩ mới" ở mảng show thực tế của 2 đài truyền hình lớn.

Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show! - Ảnh 6.

Kang Daniel tỏa sáng khi đi show riêng

Có thể nói, trong gần 2 năm hoạt động, dù chỉ là một "tân binh" nhưng những gì mà Wanna One đạt được đều khiến mọi người phải nể phục. Chỉ tiếc là "cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải tàn", Wanna One bắt buộc phải tan rã là kết cục mà ai cũng có thể nhìn thấy từ lúc "Produce 101" mùa 2 được thực hiện. 

Tuy nhiên, với những gì mà nhóm đã đạt được trong gần 2 năm qua, Wanna One chắc chắn sẽ luôn được các fan nhớ mãi và biết đâu đấy, nhóm cũng có lời hẹn tái hợp sau 5 năm như I.O.I thì sao? Thôi thì cứ tạm khép lại cuộc hành trình của Wanna One và mong chờ các thành viên sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những chặng đường tiếp theo!

Tạm biệt Wanna One, các fan sẽ nhớ mãi những cột mốc này của nhóm trên TV Show! - Ảnh 9.

Tạm biệt Wanna One!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm