Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Hồng Đăng "hoá thú", mắng em rể không ngẩng nổi mặt trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 13:17 15/08/2019

Tối nay, Hồng Đăng sẽ xuất hiện trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái với nhân vật anh trai quốc dân Bảo.

Chỉ với đoạn preview dài chưa đến một phút, khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã được dịp hả hê với nhân vật Bảo (Hồng Đăng). Cụ thể, sau khi biết chuyện mình bị rối loạn hoocmon và có nguy cơ không thể có thai, San (Diệu Hương) đã về nhà và hỏi Dũng (Hồng Quang) xem anh có cho mình uống thuốc gì mà mình không biết không. Trái ngược với thái độ lo lắng của vợ, Dũng lại dửng dưng và cho rằng vợ đang suy nghĩ quá nhiều.

Hồng Đăng hoá thú, mắng em rể không ngẩng nổi mặt trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 1.

Không biết có phải do chuyện San không thể mang thai đến tai mẹ chồng hay không, mà hai người đã xảy ra cãi cọ khá lớn. Thậm chí còn động tay động chân. Bảo biết tin đã đến tìm Dũng để dằn mặt rằng bố mẹ mình đẻ ra San, nuôi cô lớn từng ngày còn không hề đánh. Đến cả Bảo – một người rất nóng tính nhưng cũng chưa bao giờ mạnh tay với em.

Trước thái độ hung hăng của Bảo, Dũng đã xin lỗi và mong anh hiểu cho hoàn cảnh gia đình mình, cả mẹ và San đều quá nóng tính không thể kiềm chế khi cơn bực tới.

Không biết thực sự đã có chuyện gì xảy ra giữa San và mẹ chồng đây? Hãy cùng theo dõi tập 4 phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái vào lúc 21h40 tối ngày 15/08/2019 trên VTV3 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm