Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm "con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này

Lệ, Theo Helino 11:33 15/08/2019

Đâu chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, khả năng diễn xuất ấn tượng, dàn diễn viên Thái Lan đình đám này còn có bảng thành tích học tập vô cùng đáng nể.

Một vài năm trở lại đây, phim ảnh xứ Thái dần chiếm được vị thế trong lòng khán giả Việt. Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi nội dung vô cùng thú vị, chẳng theo bất kì motif có sẵn nào, phim Thái còn cưa đổ trái tim cả những khán giả khó tính nhất bởi sự góp mặt của dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn. Đó là những anh chàng, cô nàng vừa diễn hay, vừa nhiều tài lẻ lại có thành tích học tập đúng chuẩn “con nhà người ta”.

1. Aun Witaya

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 1.

Gây ấn tượng mạnh bởi lối diễn xuất chuyên nghiệp cùng vai diễn nam phụ vạn người mê trong bom tấn Chiếc Lá Bay, ít ai ngờ Aun Witaya lại là một diễn viên tay ngang. Anh từng tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học của Đại học Thamasat - một trong những trường đại học nổi tiếng nhất nhì xứ Chùa Vàng. Đâu chỉ có vậy "bác sĩ Ben" còn xuất sắc giành được bằng Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại Đại học Denver, thuộc bang Colorado của Mỹ. Nhìn bảng thành tích của Aun, ai nấy đều phải nể phục.

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 2.

Aun và Baifern của Chiếc Lá Bay

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 3.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 4.

2. Mario Maurer

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 5.

Là một trong số những diễn viên quyền lực nhất tại xứ Chùa Vàng, vừa hoạt động nghệ thuật, vừa là đại sứ thương hiệu, đại sứ du lịch Thái Lan lại phải chăm lo việc kinh doanh của gia đình nhưng Mario Maurer vẫn theo học tại 2 trường đại học danh tiếng. Trước khi xuất sắc giành lấy tấm bằng thạc sĩ Truyền thông chính trị tại trường Krirk, Mario từng theo học chuyên ngành Nghệ thuật giao tiếp tại Đại học Ramkhamhaeng.

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 6.

Mario tại buổi lễ tốt nghiệp của tại Đại học Krirk

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 7.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 8.

3. Taew Natapohn

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 9.

Nổi đình đám trên toàn châu Á sau bom tấn Nữ Thần Rắn, mỹ nhân xinh đẹp Taew Natapohn còn khiếu người hâm mộ bất ngờ hơn với thành tích học tập siêu khủng của mình. Cô từng là Á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp Khoa Kiến trúc tại trường Đại học Chulalongkorn. Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Taew cũng liên tục nhận được những bằng khen và học bổng giá trị.

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 10.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 11.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 12.

4. Aom Sushar

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 13.

Từng xuất sắc giành lấy vị trí Á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật, chuyên ngành Diễn xuất và Chỉ đạo diễn xuất của Đại học danh tiếng Srinakharinwirot, dễ hiểu khi Aom được đánh giá là một trong số những diễn viên có thực lực nhất tại Thái Lan. Cô từng được biết đến cùng loạt phim remake đình đám như: Full House, Kiss Me,... và sắp tới Aom sẽ đảm nhận vai chính trong dự án Sam Sam Đến Rồi bản Thái.

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 14.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 15.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 16.

5. Prang Kannarun

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 17.

Xinh đẹp, hát hay, múa giỏi, diễn xuất tốt lại có bảng thành tích học tập cực kì xuất sắc, Prang Kannarun chính là "con nhà người ta" trong truyền thuyết. Ngày còn đi học, cô liên tục đạt điểm cao trong các kỳ thi, nhận học bổng trong suốt thời trung học. Ngoài ra, Prang Kannarun còn có được tấm bằng thủ khoa đầu ra chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn của trường Quốc tế, thuộc Đại học Mahidol - một trong số những ngôi trường danh tiếng nhất tại Thái Lan.

Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 18.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 19.
Làng phim xứ Thái toàn sao xịn với bảng điểm con nhà người ta”: Có cả nam phụ “Chiếc Lá Bay” trong danh sách này - Ảnh 20.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với thành tích học tập của ai nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nhan sắc có thừa, diễn xuất tốt, trình độ học vấn cao, 5 diễn viên Thái Lan này chính là niềm tự hào của màn ảnh xứ Chùa Vàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm