Hơn 100.000 người hâm mộ kí vào đơn yêu cầu để Taylor Swift được trình diễn các bản hit của mình, quyết không để vụ việc bị chôn vùi!

Koi Koi, Theo Helino 12:15 16/11/2019

Có vẻ như lần này, Taylor Swift và người hâm mộ của cô quyết tâm giải quyết vụ việc theo hướng "được ăn cả - ngã về không".

Diễn biến của vụ việc tranh chấp giữa Taylor Swift và Scooter Braun đang ngày càng leo thang, người hâm mộ của nữ ca sĩ sinh năm 1989 quyết tâm sát cánh bên nữ ca sĩ lần này, không để mọi thứ bị "chìm xuồng" như hồi tháng 7. 

Mới đây, một thư thỉnh nguyện đã được người hâm mộ toàn thế giới chia sẻ rộng rãi và đã thu thập được hơn 100 nghìn chữ kí.

Hơn 100.000 người hâm mộ kí vào đơn yêu cầu để Taylor Swift được trình diễn các bản hit của mình, quyết không để vụ việc bị chôn vùi! - Ảnh 1.

"Jade mở thỉnh nguyện thư này khi Scooter Braun và Scott Borchetta, yêu cầu Taylor Swift không được tiếp cận những ca khúc cũ của chính mình,"

Hơn 100.000 người hâm mộ kí vào đơn yêu cầu để Taylor Swift được trình diễn các bản hit của mình, quyết không để vụ việc bị chôn vùi! - Ảnh 2.

Hiện tại, đã có hơn 100 nghìn chữ kí kí vào đơn ủng hộ Taylor Swift.

Được mở ra bởi một người hâm mộ có tên là Jade Rossi, mở đầu thông điệp kêu gọi chữ kí, cô viết: "Họ từ chối để Taylor trình diễn những ca khúc của chính mình, những ca khúc do chính cô ấy viết ra và ra yêu sách ép buộc cô phải từ bỏ việc thu âm lại những bản ghi âm này. Không để cho Taylor Swift sử dụng nhạc của chính cô ấy thực sự rất vô lí." Hashtag #IStandWithTaylor (Tôi đứng về phe Taylor Swift) đang được trending trên Twitter toàn cầu.

Quan điểm của cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift khá rõ ràng: Taylor Swift có thể nhượng bộ trong thời gian hiện tại, không hát các hit cũ tại AMAs và tạm hoãn bộ phim của Netflix để chờ đến khi thu âm lại các sản phẩm cũ - tuy nhiên, nếu nữ ca sĩ nhân nhượng lúc này, BMG sẽ được đà lấn tới và tiếp tục ra yêu sách với cô trong tương lai. 

Hơn 100.000 người hâm mộ kí vào đơn yêu cầu để Taylor Swift được trình diễn các bản hit của mình, quyết không để vụ việc bị chôn vùi! - Ảnh 3.

Fanpage lớn nhất của cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift tại Việt Nam cũng mạnh mẽ lên tiếng sẽ "chiến đấu" cùng nữ ca sĩ trong vụ việc lần này.

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album "Reputation" trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ "yêu sách" được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor - tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó "châm ngòi" cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm