Hồi tưởng một chút nhé, ngày hẹn hò đầu tiên của bạn như thế nào?

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 15/07/2017

Cùng chia sẻ cho nhau nghe về ngày đầu tiên hẹn hò của bạn đi…

Ngày hẹn hò đầu tiên thì làm sao có thể quên được cơ chứ. Cho dù chúng ta có trải qua bao nhiêu mối tình, đã từng cùng hẹn hò với bao nhiêu người, thì những gì diễn ra trong lần đầu tiên e ấp ấy cũng trở nên đáng nhớ vô cùng. Có những người, dù đã chia tay nhau nhiều năm, song khi nhắc nhớ lại kỷ niệm của ngày đầu tiên, họ vẫn không thể quên được lần đầu hò hẹn.

Nào, cùng lắng nghe những chia sẻ về kỷ niệm trong ngày hẹn hò đầu tiên nhé:

1. Chúng tôi chơi một trò chơi kết đôi qua mạng, sau đó tìm hiểu nhau qua email và đặt lịch hẹn vào một ngày đẹp trời tại công viên. Cậu ấy đã để tôi đi tìm cậu ấy suốt hơn một tiếng rưỡi đồng hồ, trên đôi cao gót 7cm, chỉ vì tôi trót nói là: "Tôi sẽ nhận ra cậu sớm thôi, đừng đi đâu cho tới khi tôi tìm ra cậu nhé!"

2. Thật ra cũng không hẳn là hẹn hò, chỉ là tôi đi xem bóng đá có một mình (tôi là con gái nhé), và anh ấy cũng vậy. Anh ấy thấy tôi ngồi xem một mình nên bắt chuyện, và chúng tôi chém gió tung "giời" về trận bóng. Từ đó về sau, mỗi lần có bóng lại xách nhau đi xem, thế là lấy ngày hôm đó làm kỷ niệm của ngày đầu tiên.

3. Ngày đầu tiên hẹn hò của tôi là một tối mùa đông. Sau khi đi ăn thì chúng tôi đi uống nước, trên đường đi anh ấy nói là anh ấy lạnh quá, có thể "mượn tay" của tôi chút không? Tôi chưa kịp gật thì anh ấy nắm lấy tay tôi kéo vòng lên bụng. Cảm giác như điện "xẹt" vậy đó, và chúng tôi chơi với nhau tới tận bây giờ.

4. Làm sao có thể nhớ được nhỉ? Tôi đã trải qua một vài mối tình, rốt cuộc là bạn muốn hỏi ngày hẹn hò đầu tiên với mối tình nào vậy?

5. Kỷ niệm ngày hẹn hò đầu tiên chính là: anh ấy đến xin phép cho tôi đi chơi, nhưng bố tôi đã đứng chờ ở trước cổng và chực thả chó ra rồi. Anh ấy đến cổng thấy thế liền sợ chạy mất dép. Cuối cùng đợi cho bố tôi đi vào nhà ngủ, anh ấy mới thập thò ở cổng gọi tôi ra và đưa cho tôi một bông hoa hồng, sau đó rụt rè xin lỗi và… trở về trong đêm mưa.

6. Chúng tôi chơi với nhau trong một nhóm bạn, đi đâu cũng rủ nhau cùng đi, nên tôi không nghĩ là mình có ngày hẹn hò đầu tiên. Chỉ nhớ là có một lần, cậu ấy kể là thấy tôi ngồi cặm cụi ghi chép ngoài ban công quán café, lúc ấy cậu ấy muốn hôn tôi một cái, và cậu ấy mặc định như thế là tình yêu rồi, tỏ tình thôi ^^

7. Tôi cũng rất hồi hộp, nhưng anh ấy có vẻ còn hồi hộp hơn tôi. Bằng chứng là anh ấy cầm cốc nước mà tay cứ run rẩy, giọng nói thì lắp ba lắp bắp. Mãi sau này tôi hỏi có phải là anh "nhát gái" không, thì hóa ra được biết lý do: "Không, trước khi đi anh đã ăn một suất bún đậu… lúc gặp em là lúc anh đang bị Tào Tháo đuổi đấy!"

8. Có thể hồi tưởng lại ngày hẹn hò đầu tiên với em Milu nhà tôi được không? Vì thật ra, người bạn thân yêu nhất với tôi lúc này chỉ có Milu mà thôi, người yêu thì… xin lỗi, tôi chưa từng được yêu một lần nào hết nhé!

9. Ngày hẹn hò của tôi chính là: "Anh ơi cho em 5 xiên nướng, hai tào phớ caramen…", "Gì cơ, anh cũng ăn ấy hả?", "Vậy thì anh ơi cho em cả 1 xiên nướng và 1 phớ caramen nữa nhé hihi…"

10. Vì nghĩ ngày hẹn hò đầu tiên rất quan trọng cho nên tôi cũng nghiên cứu kỹ lắm, ăn vận đẹp đẽ nhưng có vẻ mỏng manh một chút để hòng được che chở. Cuối cùng anh ấy hỏi: "Em mặc phong phanh thế có lạnh không?", tôi mở cờ trong bụng nhưng vẫn vờ cứng rắn: "Em không sao anh ạ", "Ờ thế tốt quá, anh đang lo em lạnh lại phải nhường áo cho em. Em không lạnh thì tốt rồi, em khỏe thật đấy!"  

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày