Hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây?

C./ Design: Hoàng Anh, Theo Helino 00:03 16/01/2020

Sau 1 năm cưới xin rầm rộ, năm nay sẽ có nhiều nàng dâu mới ăn Tết ở nhà chồng lắm. Không biết họ sẽ “thể hiện” ra sao đây.

Sau khi lấy chồng, mối quan hệ với gia đình chồng là một trong những vấn để đau đầu nhất của mỗi nàng dâu. Không những thế, năm hết Tết đến rồi, thêm một nỗi lo nữa với hội dâu mới chính là cảnh ăn Tết ở nhà chồng. Xa bố mẹ, xa gia đình để đón năm mới với một gia đình mới hẳn là chuyện chẳng dễ dàng gì.

Chắc chắn những nàng dâu được chú ý trong năm 2019 cũng vậy.

Nhưng đừng lo bởi mẹ chồng, nhà chồng nào ghê gớm thì không rõ chứ những nàng dâu này còn khiến ai nấy ngưỡng mộ vì mối quan hệ tốt với nhà chồng đây. Thế nên điều khiến dân tình thắc mắc hơn cả lại là ai đảm đang nhất, khéo léo nhất và được lòng nhà chồng nhất trong hội dâu mới năm nay đây ta?

Thành viên mới nhất gia nhập đội ngũ nàng dâu mới chính là Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh. Ngày 15/1 vừa qua, cặp đôi vừa tổ chức đám hỏi vừa làm lễ xin dâu nên bây giờ cô đã trở thành dâu nhà họ Đỗ rồi.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 1.

Dù là ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn nhưng Quỳnh Anh lại vô cùng đảm đang. Dậy sớm, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa,... không có gì mà cô nàng không làm được.


Đã thế sau 5 năm yêu đương tình cảm, Quỳnh Anh còn rất thân thiết với gia đình Duy Mạnh như người 1 nhà. Vì vậy chắc chắn cô nàng cũng chẳng mấy bỡ ngỡ khi về nhà chồng đâu.


Cách đây không lâu, cầu thủ Phan Văn Đức cùng với bạn gái Nhật Linh cũng đã tổ chức đám hỏi và nhận được vô số lời chúc phúc của dân tình.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 7.

Dù ra Tết cặp đôi mới chính thức về chung 1 nhà nhưng với khoảng cách 2 gia đình không quá xa xôi, chắc chắn Nhật Linh sẽ đến nhà chồng dịp Tết này thôi. Hơn nữa cô nàng và mẹ Văn Đức còn rất tình cảm như màn chúc mừng sinh nhật mẹ chồng mới đây.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 9.

Cũng không thể thiếu việc về thăm bà nội, bà ngoại hay giúp mẹ chồng dọn dẹp nhà cửa nữa này.


Nhưng mà có lẽ Nhật Linh cũng chẳng phải lo lắng gì đâu, vì cô nàng có 1 anh chồng chăm chỉ và chịu khó giúp vợ thế này cơ mà.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 13.

Chỉ mới đám hỏi như Văn Đức - Nhật Linh chính là Xemesis - Xoài Non (Phạm Trang). Cặp đôi vừa mới làm đám hỏi vào hồi đầu tháng 11 vừa rồi.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 15.

Nếu nhiều người đang ái ngại cho việc Xoài Non chỉ mới 17, 18 tuổi, chưa đủ kinh nghiệm lo lắng việc nhà chồng thì có lẽ là không cần rồi. Bởi cô nàng rất đảm đang, chăm chỉ nhé!

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 17.

Thậm chí cô nàng còn làm hẳn một chiếc vlog để chia sẻ về ngày đầu tiên làm dâu đấy. Theo đó, Xoài Non cho biết mình không thuê giúp việc vì muốn tự tay làm mọi việc, chăm sóc gia đình. Thế này thì dăm ba cái chuyện Tết nhất sẽ không thành vấn đề rồi.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 19.

Chị em thân thiết của Xoài Non là Joyce Phạm, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa cũng có năm đầu tiên đón Tết ở nhà chồng.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 21.

Dù chưa từng một lần đăng ảnh chụp chung hay chia sẻ quá nhiều nhưng dường như Joyce có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình chồng. Cô nàng còn cho biết mình được mẹ chồng hết mực yêu thương và chăm sóc.


Không chỉ mẹ chồng mà Tâm Nguyễn, chồng của Joyce Phạm cũng rất chiều vợ như sẵn sàng dậy nấu ăn lúc 1h sáng vì vợ đói. Vậy nên chắc chắn anh chàng sẽ không để vợ phải tủi thân trong cái Tết đầu tiên ở nhà chồng rồi.


Nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My có cái Tết đầu tiên ở nhà chồng như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 27.

Bởi chỉ là bữa ăn hàng ngày mà cô đã cầu kì, khéo léo thế này rồi thì không biết ngày Tết sẽ còn trổ tài đến cỡ nào nữa.


Không những thế Hà My còn có mối quan hệ cực tốt với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng. Cô không ngần ngại chia sẻ hay tâm sự mọi chuyện với mẹ chồng.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 31.

Riêng phần Trọng Hưng (chồng Hà My) thì khỏi phải nói về khoản chăm với chiều vợ. Thế nên dù lấy chồng nhưng Tết năm nay của Hà My cũng không có gì khác biệt mấy đâu nhỉ?

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 33.

Cuối cùng là Khánh Linh, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Cặp đôi làm đám hỏi hồi cuối tháng 6 vừa rồi và đã có một nàng công chúa xinh xắn.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 35.

Vì vậy mà năm nay cũng là cái Tết đầu tiên Khánh Linh làm dâu, làm mẹ. Và cũng giống như những cô nàng kể trên, vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng khá thân thiết với mẹ chồng.

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 37.

Thậm chí 2 mẹ con còn cùng nhau đi làm đẹp thế này cơ mà. Nên là Tết mà có phải xa Bắc Ninh về Hà Tĩnh ăn Tết cũng chẳng vấn đề gì đâu nhỉ?

Điểm danh hội nàng dâu mới sẽ ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng: Ai mới là người đảm đang, được lòng bố mẹ chồng nhất đây? - Ảnh 39.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm