Hội chị em văn phòng khuyên người yêu Văn Toàn chia tay vì... tội gì phải yêu xa

M52, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 13/08/2019

Có lẽ các đồng nghiệp của Trang Nhung không biết bạn trai cô chính là cầu thủ quốc dân Nguyễn Văn Toàn. Vậy nên các chị em mới dễ dàng khuyên cô nàng bỏ người yêu chỉ vì yêu xa tới 1000 cây số (km).

Chuyện trong giờ nghỉ trưa của các hội chị em văn phòng thường xoay quanh những chủ đề quen thuộc. Bạn gái Văn Toàn cũng đã bắt đầu công việc văn phòng tại một ngân hàng sau khi ra trường. Cô nàng tham gia vào câu chuyện của các chị em bằng cách kể về cậu bạn trai đang ở Tây Nguyên (Văn Toàn ở Gia Lai cùng CLB). Chẳng ngờ, hội chị em lại thi nhau vote bỏ bạn trai đi yêu người khác. 

Trên Instagram cá nhân, Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn vừa chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và người yêu kể về cuộc nói chuyện của Nhung và các đồng nghiệp mới. Khi được các chị em hỏi, Trang Nhung chia sẻ rằng người yêu mình đang ở Tây Nguyên và đang học đại học. Điều này khiến các chị đồng loạt khuyên: "Bỏ người yêu đi. Xinh xắn thế này tìm thằng nào ở gần mà yêu chứ yêu xa làm gì".

Hội chị em văn phòng khuyên người yêu Văn Toàn chia tay vì... tội gì phải yêu xa - Ảnh 1.

Văn Toàn lắng nghe chuyện bạn gái kể mà chỉ biết bật cười. Chàng trai quê Hải Dương từ nhỏ đã vào Pleiku học đá bóng và thi đấu cho CLB HAGL. Bởi vậy, anh cùng người yêu đã trải qua việc yêu xa 1.000 cây số (km) trong 5 năm qua.

Chuyện người yêu Trang Nhung sinh năm 1996 mà vẫn chưa tốt nghiệp đại học cũng là sự thật. Văn Toàn cùng lứa Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương... vẫn là sinh viên trường đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh. Do đặc thù nghề nghiệp thường xuyên phải thi đấu xa, nhóm cầu thủ HAGL không thể học đại học theo đúng tiến trình nên việc ra trường cũng chưa xác định được thời điểm cụ thể.

Tuy nhiên, Nhung Bum kể tất cả nhưng thiếu chi tiết khiến các chị phải trầm trồ. Đó là việc người yêu của cô có hàng trăm nghìn fan nữ, là cầu thủ quốc dân, tuyển thủ quốc gia với tài năng "không phải dạng vừa". Tin chắc nếu đồng nghiệp của Nhung Bum biết người yêu cô là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thì sẽ không khuyên cô bỏ người yêu nữa đâu!

Hội chị em văn phòng khuyên người yêu Văn Toàn chia tay vì... tội gì phải yêu xa - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Văn Toàn.

Hội chị em văn phòng khuyên người yêu Văn Toàn chia tay vì... tội gì phải yêu xa - Ảnh 3.

Bức ảnh hiếm hoi Văn Toàn ngồi cạnh bạn gái bên bàn tiệc.

Bạn gái Văn Toàn "tự sướng" cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Hội chị em văn phòng khuyên người yêu Văn Toàn chia tay vì... tội gì phải yêu xa - Ảnh 5.

Khoảng cách từ Hà Nội tới Thành phố Pleiku (Gia Lai). Ảnh: Google Maps.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm