Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn

M52, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 12/08/2019

Sau khi tiến hành lễ ăn hỏi, cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh liên tục khiến dân FA ghen tị về độ sến súa dành cho nhau.

Tình yêu có thể khiến những chàng trai trở nên lãng mạn, những cô gái biết làm thơ miễn sao có thể làm cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Cứ nhìn chuyện tình yêu của Tiến Dũng và Khánh Linh mà xem. Từ lúc yêu cho đến khi đã về chung một nhà, chàng tuyển thủ Việt Nam cùng cô bạn gái xinh đẹp luôn dành cho nhau những lời lẽ tình cảm thể hiện sự trân trọng và yêu thương ngập tràn. Bảo sao mà tình cảm không ngày càng sâu đậm cho được.

Mới đây, trên Facebook và Instagram cá nhân, đôi vợ chồng tương lai cùng đăng ảnh mùi mẫn với những lời yêu thương sến súa không kém gì ngôn tình dành cho đối phương. Cầu thủ sinh năm 1995 khoe ảnh cùng bạn gái vui vẻ ngồi cáp treo khi du lịch tại Sapa với lời dẫn: "Trong đôi mắt anh em là tất cả". Chỉ một câu khẳng định ấy cũng đủ nói lên tình yêu sâu đậm mà anh chàng dành cho cô gái sắp trở thành mẹ của con mình.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Đáp lại, Khánh Linh cũng gửi lời yêu đến chàng cầu thủ bộ đội bằng bức ảnh cô nàng hôn lên má Tiến Dũng cực tình cảm. Nàng WAG nổi tiếng xinh đẹp, có học thức chia sẻ: "Năm tháng ấy, vì một người nói thích màu xanh mà đem lòng yêu luôn cả bầu trời". Những lời lẽ chỉ thấy trong truyện ngôn tình khiến dân FA chỉ biết lắc đầu ghen tị. Ước chi mình cũng có người nào đó yêu mình và vì mình như vậy.

Người ta nói bát đĩa úp chung trạm còn có lúc va vào sứt mẻ huống chi vợ chồng sống với nhau mỗi ngày, việc mâu thuẫn cũng thường xuyên xảy ra. Lại cũng có người với sự trải đời thì chép miệng than thở rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Tuy nhiên, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh dường như nằm ngoài những điều thường thấy ấy. Bằng chứng là khi cặp đôi đã về chung một nhà sau lễ ăn hỏi linh đình thì tình cảm Tư Dũng và cô vợ sắp cưới dành cho nhau lại chỉ thấy toàn là những ngọt ngào, đắm say khiến người ta ngưỡng mộ.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 2.
Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

Cặp đôi tiến hành lễ ăn hỏi vào tháng 6 năm 2019.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 4.

Khánh Linh gửi những câu thơ tình cảm đến Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chứng minh: Về chung một nhà không làm tình yêu nhạt đi mà ngày càng ngọt ngào hơn - Ảnh 5.

Tiến Dũng thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh về chăm sóc vợ bầu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm