Học tập Trọng Hoàng, QTV 31 tuổi vẫn đóng vai tài năng trẻ, comeback sự nghiệp game thủ

Loris CarryUs, Theo GameK 12:37 11/12/2019

Trong bóng đá, Trọng Hoàng 30 tuổi vẫn chạy cháy máy tại SEA Games cùng U22 Việt Nam. Còn trong thể thao điện tử, QTV 31 tuổi vẫn trở lại sự nghiệp cầm chuột và bàn phím.

Với QTV, thời đỉnh cao của anh có lẽ đã rời xa. Giờ đây cựu game thủ của SAJ quá bận bịu với cuộc sống gia đình riêng cũng như những công việc quản lý, dự án kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên, đam mê cháy bỏng với LMHT vẫn chưa khiến QTV dừng lại.

Học tập Trọng Hoàng, QTV 31 tuổi vẫn đóng vai tài năng trẻ, comeback sự nghiệp game thủ - Ảnh 1.

Mới đây, QTV Gaming đã có những thông báo quan trọng về đội hình của đội tại vòng thăng hạng VCS sắp tới. Cụ thể, Nguyễn Trần "QTV" Tường Vũ - người sáng lập đồng thời là HLV của đội mùa giải 2019 đã trở lại đội hình chính còn Phùng "Nevan" Thiện Nhân sẽ là người dẫn dắt đội tuyển bắt đầu từ Vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020.

"BREAKING NEWS!!!

Nevan là HLV chính dẫn dắt đội tuyển QTV Gaming bắt đầu từ Vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020 và QTV sẽ trở lại Đấu trường công lý với vai trò là tuyển thủ chuyên nghiệp!"

Học tập Trọng Hoàng, QTV 31 tuổi vẫn đóng vai tài năng trẻ, comeback sự nghiệp game thủ - Ảnh 2.

Trước đó, tại VCS mùa hè 2019, QTV đã đóng vai trò là HLV cấm chọn cho đội tuyển QTV Gaming. Trong sự nghiệp dẫn dắt của mình, anh đã để lại dấu ấn bằng việc ngơ ngẩn, mang điện thoại vào sàn đấu và khiến đội tuyển phải nhận án phạt mất một lượt cấm.

Học tập Trọng Hoàng, QTV 31 tuổi vẫn đóng vai tài năng trẻ, comeback sự nghiệp game thủ - Ảnh 3.

Trở lại với sự bổ sung QTV vào vị trí game thủ, giờ đây anh có thể toàn tâm toàn ý cho lần comeback này. QG hiện tại đã có Nevan là HLV cấm chọn và sự trở lại của Vũ ca ở đội hình chính sẽ đóng vai trò trong việc cổ vũ tinh thần của các đồng đội. Anh sẽ đóng vai trò dự bị và vào thi đấu nếu Hiro chơi không đúng phong độ và có dấu hiệu bị tâm lý.

Trước mắt, QTV Gaming sẽ có trận đấu gặp Super Guy Destroys thi đấu tại vòng thăng hạng VCS mùa xuân 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm