Chết cười với lý do ẩn đằng sau logo mới của LGD Gaming

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 11/12/2019

LGD Gaming công bố logo mới sau 10 năm thành lập, tuy nhiên bí mật sau logo mới này được chính LGD tiết lộ khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, tổ chức eSports danh tiếng tại Trung Quốc LGD Gaming vừa tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập. Tại đây, LGD Gaming công bố linh vật mới và logo thương hiệu mới của tổ chức. 

Chết cười với lý do ẩn đằng sau logo mới của LGD Gaming - Ảnh 1.

Logo mới của LGD Gaming

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là logo mới của LGD bị rất nhiều người cho rằng nó không đẹp bằng logo cũ và rất khó để nhìn ra chữ LGD trên logo. Không những vậy, đại diện của Natus Vincere còn cho rằng logo của LGD nhìn rất giống với meme "ЪУЪ СЪУКА". Và thật bất ngờ, chính đại diện LGD đã xác nhận điều đó.

Chết cười với lý do ẩn đằng sau logo mới của LGD Gaming - Ảnh 2.

Tweet từ NaVi về logo mới của LGD

Chết cười với lý do ẩn đằng sau logo mới của LGD Gaming - Ảnh 3.

LGD Gaming: "Sao các ông lại biết?"

Đây là một tình huống khá hài hước khi chính LGD lại xác nhận về nguồn cảm hứng về logo mới của đội lại là một meme. Tuy rất có thể đây chỉ là một pha "troll" ngược lại NaVi nhưng thực sự thì nhìn logo mới của LGD Gaming khá giống với "chú mèo giận giữ" này phải không nào?

Chết cười với lý do ẩn đằng sau logo mới của LGD Gaming - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm