Học sinh Hà Nội thử tài tiếng Anh qua cuộc thi GLN New Face

K, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/10/2016

Cuộc thi GLN New Face đã chính thức nhận đơn đăng ký từ ngày 23/9 với rất nhiều điều cực kỳ hay ho và kịch tính cho những bạn yêu ngoại ngữ.

GLN New Face là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện GLN 2016. Chương trình mang đến một hoạt động ý nghĩa dành cho giới trẻ, khuyến khích các bạn trẻ trau dồi khả năng Anh ngữ và tự tin thể hiện bản thân trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Với chủ đề "Ready For Your Evolution", cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi quy mô chuyên nghiệp để giới trẻ khẳng định tài năng đặc biệt là Anh ngữ. GLN New Face 2016 được tổ chức trên toàn quốc, trao cơ hội toả sáng cho tất cả những bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 trở lên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Ban tổ chức cho biết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi Sơ khảo, Bán kết và Chung kết với nhiều hoạt động như làm video, chụp ảnh theo chủ đề, trải nghiêm thực tế và thể hiện tài năng qua các vòng thi để tìm ra hai gương mặt đại diện ưu tú nhất. Đối với vòng thi Chung kết được tổ chức tại Hà Nội, BTC sẽ tài trợ chi phí đi lại và ăn ở cho các thí sinh ở xa.

Học sinh Hà Nội thử tài tiếng Anh qua cuộc thi GLN New Face - Ảnh 1.

"Xác định vai trò của tiếng Anh trong xã hội hiện đại đặc biệt đối với sự thành công của giới trẻ, GLN mong muốn cuộc thi sẽ tạo ra một sân chơi Anh ngữ cho các bạn trẻ và khuyến khích các  bạn học tiếng Anh tốt hơn. Bởi vậy, GLN New Face 2016 được xây dựng, không chỉ nhằm tìm kiếm những gương mặt cá tính để trở thành đại sứ thương hiệu cho GLN, mà còn thiết lập một sân chơi mở cho những bạn trẻ Việt Nam, tự tin muốn được thử sức và trải nghiệm trong môi trường Anh ngữ năng động" -  Ông Jacques Soulier, đại diện ban tổ chức cho biết.

Cuộc thi hiện thu hút đông đảo các đơn vị truyền thông, nhà tài trợ và hứa hẹn sẽ tạo được mối quan tâm lớn trong cộng đồng các bạn trẻ ngay từ khi mở đơn đăng ký.Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên tới 200 triệu đồng cùng hợp đồng đại diện thương hiệu cho GLN.

Các thí sinh quan tâm đến cuộc thi, tham khảo thể lệ chi tiết tại: www.facebook.com/glnnewface.

Học sinh Hà Nội thử tài tiếng Anh qua cuộc thi GLN New Face - Ảnh 2.

Học sinh Hà Nội thử tài tiếng Anh qua cuộc thi GLN New Face - Ảnh 3.

Được thành lập năm 2008, trung tâm anh ngữ GLN đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục về tiếng Anh uy tín và hiệu quả nhất trên toàn quốc với thành tích đào tạo thành công hơn 50,000 học viên, trong đó có hơn 1,500 học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.5. Không chỉ có vậy, GLN  đã tổ chức rất nhiều cuộc thi thu hút đông đảo giới trẻ như Blow Up 2012, Voice Your Self 2014, GLN Talent show 2015, GLN X KID 2016… sức hút từ thương hiệu GLN đã được chứng nhận bởi chất lượng đào tạo và niềm tin của học viên cũng như những hoạt động hướng tới đông đảo cộng đồng học tiếng Anh và các bạn trẻ trên toàn quốc.

Học sinh Hà Nội thử tài tiếng Anh qua cuộc thi GLN New Face - Ảnh 4.

Thông qua cuộc thi GLN New Face 2016, Trung tâm Anh ngữ GLN muốn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của tiếng Anh và sự tự tin trong việc cải thiện và phát triển bản thân đối với các bạn trẻ. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn trẻ được trau dồi và rèn luyện không chỉ kĩ năng ngoại ngữ  mà còn bao gồm các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng ứng biến và được thỏa sức sáng tạo qua các vòng thử thách, giúp các bạn tự tin và thành công trong tương lai.

Cuộc thi chính thức được khởi động từ ngày 23/9, các thí sinh quan tâm có thể trực tiếp đăng ký tham gia tại link: https://glnnewface.typeform.com/to/QEJc4P

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, thí sinh có thể tham khảo tại: www.gln.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến ban tổ chức: newface@gln.edu.vn hoặc theo số hotline: 1800 6368 - 0946. 521.646

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày