Buổi Prom đi tìm King và Queen của teen THPT Gia Định

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/05/2014

Chuẩn bị cho những ngày cuối cùng của năm học, các bạn học sinh trường THPT Gia Định, TP.HCM tối qua đã tổ chức một buổi Prom vô cùng ấm cúng và rất lung linh.

Prom Night đối với các bạn học sinh cuối cấp như một bữa tiệc chia tay đầy cảm xúc. Nhưng đây cũng là dịp để các bạn cùng vui vẻ, cùng tạo những kỷ niệm cuối cùng cho thời học sinh của mình. Chính vì thế, buổi Prom Night của các bạn học sinh trường THPT Gia Định vừa rồi đã được tổ chức vô cùng chu đáo với đầy đủ các tiết mục trong chương trình. 

Các bạn có cả một buổi showcase, những tiết mục văn nghệ tuy "cây nhà lá vườn" nhưng vẫn rất hay và hấp dẫn,... Ngoài ra, còn có cả buổi khiêu vũ cùng bạn đôi, và sau cùng là bình chọn King và Queen không thể thiếu của một buổi Prom đúng nghĩa.

Một buổi tiệc hoành tráng và phong phú phục vụ suốt buổi tiệc.

Các bạn nữ sinh và nam sinh đều rất lung linh trong buổi tiệc này
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính các bạn học sinh trường Gia Định thể hiện.

Cuối cùng, hai bạn Lê Chí Cường với Phạm Quỳnh Minh Châu đã trở thành King và Queen đại diện của học sinh khóa 2013 - 2014. Cả hai đã mở màn buổi khiêu vũ rất đẹp đôi và tạo được sự hưởng ứng rất đông từ các bạn học sinh khác.King và Queen đã mở màn cho buổi khiêu vũ đêm qua.

Nhiếp ảnh: Taro
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm