Ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Trung Quân Idol khuấy động trường Lương Thế Vinh

Khánh Toàn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/05/2014

Nhân ngày kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Lương Thế Vinh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Trung Quân đã đến làm khuấy động hàng trăm bạn học sinh có mặt tại đêm nhạc.

Các bạn học sinh đã cháy hết mình trong đêm nhạc, với sự tham dự của các khách mời nổi tiếng như ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ Trung Quân Idol...

Với sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng từ ban chấp hành Đoàn trường, câu lạc bộ nghệ thuật,... các bạn học sinh trường Lương Thế Vinh đã có một đêm nhạc đặc sắc. Đúng 7 giờ tối, đêm nhạc bắt đầu với màn múa trống, sau đó là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh trong trường, cùng các trò chơi. Góp phần làm nên một đêm nhạc sôi động là các tiết mục đến từ khách mời: ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện liền 4 bài hát mở đầu bằng hit “Nơi tình yêu bắt đầu”, ca sĩ Trung Quân thể hiện các hit “Trót Yêu”, “Dấu mưa”, “Chuyện Mưa”...


Các tiết mục nhảy sôi động và nóng bỏng đến từ học sinh trong trường


Các tiết mục hát tiếp nối chương trình


Sự xuất hiện của công chúa Elsa xinh đẹp

Không khí càng thêm sôi động với tiết mục đến từ nhóm nhảy Stay Crew


Ca sĩ khách mời Bùi Anh Tuấn thể hiện liên tiếp 4 bài hát, live cực đỉnh, hết mình cùng các bạn học sinhTrung Quân Idol thân thiện, liên tục giao lưu và thể hiện liên tiếp 3 "hit”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm