Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)

Số lượng các cặp đôi nam - nam chính thức trong Kpop áp đảo hẳn các cặp đôi nam - nữ.

Lên trên

Buổi hội thảo Internet Marketing thu hút hơn 200 SV

10:19:13 13/06/2012

Trong một buổi sáng, các bạn được tìm hiểu nhiều kiến thức về một trong những ngành đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam và còn có cơ hội tìm cho mình một công việc khá hấp dẫn.

Khi ngành Công nghệ ngày càng phát triển và song hành với nó chính là Internet thì hàng loạt dịch vụ mới được ra đời, nhằm khai thác một môi trường đầy tiềm năng cũng như giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình một cách thông minh, hiệu quả mà quan trọng là tiết kiệm nhất. Vì thế có thể nói, Internet Marketing được xem là một trong những công việc cực kỳ "hiện đại" mà còn vô cùng thích hợp cho các bạn trẻ năng động ngày nay. 

Đã có gần 200 sinh viên đến tham dự buổi hội thảo lần này.

Cùng bạn tìm hiểu về thế giới Internet Marketing

Để kích thích sự tìm tòi, đam mê của chính các bạn, vào ngày (3/6) vừa qua AIESEC cùng Admicro – Đơn vị kinh doanh, quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo chuyên sâu về Internet Marketing dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 và những người yêu thích chuyên ngành này tại khách sạn Continental Saigon. Khi đến buổi hội thảo, các bạn ngoài việc được học hỏi, còn có thể tìm được cho mình một "chân" vào công ty, thông qua cơ hội việc làm siêu hoành tráng tại Admicro.

Với gần 200 sinh viên đến từ các trường đại học trong thành phố như Ngoại Thương, Kinh Tế, Ngân Hàng, Tự Nhiên,... đã tham dự buổi hội thảo sáng qua. Các bạn đã được 3 vị lãnh đạo tại Admicro đó là bà Phan Đặng Trà My - Giám đốc điều hành Admicro, bà Đỗ Xuân Quỳnh Như - Phó giám đốc phòng Media và bà Phạm Thị Lan Anh - Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh, trực tiếp trao đổi, tư vấn chuyên sâu về ngành Quảng cáo trực tuyến này. 

4 vị lãnh đạo của Admicro cùng đến để trả lời những thắc mắc cũng như truyền thêm kinh nghiệm cho các sinh viên.


Bà Phan Đặng Trà My - Giám đốc điều hành Admicro đã chia sẻ rất nhiều bí quyết của cá nhân mình trong buổi hội thảo.Mở đầu buổi hội thảo, các bạn đã được tìm hiểu như thế nào Internet Marketing? Ngành này khi đi học và đi làm khác nhau ở điểm nào? Bạn cần có những điểm gì thì có thể gia nhập ngành,... Ngoài ra, các kỹ năng chuyên sâu như làm thế nào để tiếp cận, chăm sóc khách hàng của mình? Cách tạo một Campaign ấn tượng,... cách đo lường và đánh giá hiệu quả Internet Marketing giúp khách hàng thỏa mãn. Tất cả đều được các vị lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và giải thích cho các bạn một cách cặn kẽ nhất. 


Trong hơn 2 tiếng trao đổi với nhau, gần như bạn nào cũng chăm chú theo dõi xuyên suốt chương trình với vẻ vô cùng hài lòng trước những thông tin thật sự rất bổ ích đó. Phan Thanh Hải, một sinh viên đến từ trường Đại học Ngân Hàng nói: "Tuy học về tài chính nhưng mình là con trai nên cũng khá đam mê tìm tòi những thứ liên quan đến Công nghệ, Internet. Cách đây 4, 5 ngày mình được một cậu bạn giới thiệu về hội thảo nên đã đến thử xem sao. Không ngờ là mình lại bắt đầu thấy thích công việc này cũng như có thể biết thêm về ngành quảng cáo trực tuyến của Việt Nam. Thật sự bổ ích lắm!"

Cơ hội việc làm tuyệt vời

Một chi tiết cũng khá thú vị trong buổi hội thảo hôm qua đã khiến bạn nào cũng thích thú, đó chính là khoảng thời gian giới thiệu về Admicro - Mạng Quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Các bạn có thể hiểu hơn về cơ cấu làm việc, quy trình tuyển dụng và những điều khá bí mật, lần đầu được bật mí về môi trường làm việc năng động tại đây, cùng với những mức thưởng "khủng"… tất nhiên là khi bạn làm việc mang lại hiệu quả tốt. 

Ngoài những buổi truyền đạt kiến thức hay kinh nghiệm. Các bạn còn được tham gia những trò chơi vô cùng bổ ích về Internet Marketing nên cả hội trường trở nên nóng và náo nhiệt hơn.Nhưng không ít bạn thắc mắc rằng: "Liệu sinh viên bọn tớ có được tuyển dụng và được công ty để mắt tới không!?" Bà Trà My - Giám đốc điều hành Admicro đã dành hẳn một lời khuyên chân thành nhất, mà có thể nói là đã bật mí hơn 50% cách thức tuyển chọn nhân viên của mình rằng: "Các bạn đừng bao giờ add vào CV của mình với đủ loại chứng chỉ mà hãy cho chúng tôi biết các bạn biết gì? Các bạn làm được gì? Các bạn muốn sau này sẽ có gì? Hãy chứng tỏ các bạn là một người có cá tính của riêng mình. Đó mới chính là một bản CV đẹp mà chúng tôi tìm kiếm".
Sau khi kết thúc chương trình đã có rất nhiều bạn ở lại để trao đổi trực tiếp với các vị lãnh đạo.

Buổi hội thảo đã kết thúc với rất nhiều câu hỏi được gửi về ban tổ chức và không ít CV của các bạn sinh viên muốn thử sức vào Admicro. Như thế, đã đủ chứng tỏ được sự thành công cũng như sức hút cực lớn của nghề quảng cáo trực tuyến đối với các bạn sinh viên. Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều hơn nữa những hội thảo thực sự lý thú, bổ ích như vậy – giúp các bạn sinh viên xác định và chọn lựa cho mình con đường phù hợp. Không chỉ dừng lại ở Internet Marketing 2012, chúng ta hãy cùng chờ đón Internet Marketing 2013 và hơn thế nữa…

Hy vọng sẽ gặp lại các bạn ở mùa hội thảo tiếp theo nhé.