cuộc đua kỳ thú

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị dân mạng phản ứng trong tập 2 "Cuộc đua kỳ thú"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:24 16/07/2019

Đây là lần thứ 2 Đỗ Mỹ Linh vướng phải những lùm xùm không đáng có tại "Cuộc đua kỳ thú".

Được biết đến với hình ảnh Hoa hậu có học thức, hiền lành và hiếm khi vướng vào scandal nhưng không biểu tại sao kể từ khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", Đỗ Mỹ Linh liên tục bị vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Ở tập 1, cách ăn nói của nàng Hoa hậu trong chương trình đã nhận về phản ứng ngược từ công chúng. Rất nhiều bình luận cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 ăn nói quá suồng sã, mất hình ảnh một Hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị dân mạng phản ứng trong tập 2 Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

Người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thuộc đội Xanh dương

Sang đến tập 2, trong quá trình mệt mỏi vì phải đi bộ một quãng đường dài mà không ai cho đi nhờ xe, Đỗ Mỹ Linh có thốt lên một câu nói: "Mai em sẽ đeo một cái bảng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trước ngực để khi mà em nhờ thì mọi người sẽ giúp đỡ em nhiệt tình".

Vẫn biết đây là câu nói đùa chỉ để giảm bớt căng thẳng nhưng Đỗ Mỹ Linh chắc cũng không ngờ mình lại tiếp tục bị cư dân mạng ném đá. 

Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh đòi treo biển Hoa hậu trước ngực để được đi nhờ xe

Nếu xem xét lại thì những câu nói của Đỗ Mỹ Linh qua 2 tập phát sóng của "Cuộc đua kỳ thú" hoàn toàn bình thường mà mọi người vẫn hay sử dụng hàng ngày, thậm chí cô nàng chỉ nói đùa chứ chưa chắc có ý gì khác. Phải chăng vì gắn liền với hình tượng ngọc nữ từ trước đến giờ nên Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bị soi nhiều hơn tại "Cuộc đua kỳ thú" chăng?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị dân mạng phản ứng trong tập 2 Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 3.

Câu nói đùa của Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị soi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật bất ngờ đằng sau những chiếc túi ni lông trên nắm cửa ở chung cư tại Hàn Quốc

    Gia đình người đàn ông này đã được yêu cầu cách ly tại nhà sau khi đi chung máy bay với bệnh nhân nhiễm virus SARS-COV-2 từ Đài Loan trở về Hàn Quốc.
  • Đọc thêm