running man

Running Man: Jeon So Min "chơi dơ" nhưng lại giả nai vì không muốn Ji Suk Jin chung đội

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 15/07/2019

Hành động của Jeon So Min tiếp tục mang về nhiều ý kiến tranh cãi của khán giả theo dõi "Running Man".

Trong tập mới nhất của "Running Man", có một nhiệm vụ mà các thành viên có thể đổi đội cho nhau, Yang Se Chan nhận được đặc quyền này và liền đổi vị trí của mình với Ji Suk Jin. Vốn dĩ là thành được viên gắn mác "vô dụng" nhất chương trình nên lẽ dĩ nhiên, anh Mũi to ít khi được chào đón vào các đội lắm, thậm chí Jeon So Min còn biểu cảm ra mặt cơ mà!

Running Man: Ji Suk Jin về chung đội với Jeon So Min

Jeon So Min che mặt khi anh Mũi to về chung đội với mình

Và So Min đã tìm cách "chơi dơ" để Ji Suk Jin phải chuyển sang đội khác. Khi cả đội cùng thống nhất đưa chung 1 thẻ bài thì chỉ mình So Min "một mình một ngựa" và khiến Suk Jin bị chuyển sang đội khác.

Khi bị Suk Jin hỏi thì nữ diễn viên lại chối đây đẩy rằng mình không biết gì cả trong khi trước đó, máy quay đã ghi lại cảnh So Min lén xem lá bài mình đã chọn. Những người khác nếu không muốn chung đội với Suk Jin thì sẽ đổi đội, còn So Min thì lại dùng chiêu "em không biết" gì để lấp liếm nên lại khiến khán giả thêm bức xúc.

Running Man: Jeon So Min khiến Ji Suk Jin đổi đội

So Min không biết mình chọn thẻ gì...

Running Man: Jeon So Min chơi dơ nhưng lại giả nai vì không muốn Ji Suk Jin chung đội - Ảnh 5.

...nhưng trước đó cô có lén xem lại mình chọn gì mà nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm