HLV Park Hang-seo lo lắng vì áp lực nhưng vẫn nói lời đầy ngọt ngào: "Tôi yêu Việt Nam từ tận đáy lòng"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 07/11/2019

HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào sáng 07/11. Tại buổi lễ ký kết, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những chia sẻ cảm động về tình yêu của người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.

HLV Park Hang-seo bày tỏ cảm xúc trong ngày ký hợp đồng cùng VFF, nói "cảm ơn" bằng tiếng Việt

"Có những người khuyên tôi nên nghỉ ngơi nhưng tôi biết người hâm mộ (NHM) Việt Nam chờ đợi rất nhiều. Với tư cách HLV trưởng, tôi cũng tự hỏi xem đây có phải lần ký cuối cùng với VFF hay không, tôi biết NHM yêu mến chúng tôi rất nhiều, không biết liệu chúng tôi có đáp ứng được những tình yêu đó không. Nhưng chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Xin cảm ơn sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, những vị lãnh đạo VFF đã cho tôi cơ hội tiếp tục công việc này.

Tôi yêu bóng đá Việt Nam, yêu người hâm mộ Việt Nam, yêu các cầu thủ. Tôi tin rằng đó là tình yêu xuất phát từ đáy lòng mình", HLV Park Hang-seo chia sẻ khi được hỏi về cảm xúc sau khi ký hợp đồng.

HLV Park Hang-seo lo lắng vì áp lực nhưng vẫn nói lời đầy ngọt ngào: Tôi yêu Việt Nam từ tận đáy lòng - Ảnh 2.

Bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF có thời hạn 3 năm. Tất cả đều kỳ vọng rằng với những thành tích và uy tín được tạo dựng trong 2 năm vừa qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ mang về thêm nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam.

"Trước mắt, mục tiêu của chúng tôi là duy trì thành tích dã có được trong thời gian qua. Bên cạnh đó là phải vạch ra phương hướng để đạt được những mục tiêu lớn hơn, cụ thể là World Cup 2026. Chúng tôi thống nhất rằng phải đầu tư nhiều hơn cho bóng đá trẻ, lứa U17 và U19 là tương lai của bóng đá Việt Nam. Bằng mọi cách sẽ phải giúp lứa cầu thủ này phát triển và đạt được những thành tích cụ thể.

HLV Park Hang-seo lo lắng vì áp lực nhưng vẫn nói lời đầy ngọt ngào: Tôi yêu Việt Nam từ tận đáy lòng - Ảnh 3.

Các kế hoạch đều đã lên khung rồi. Việc bây giờ cần làm là tìm ra phương pháp để thực hiện. HLV Park chắc chắn muốn nâng cao thành tích hơn nữa. Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn vào thực tiễn, các nước trong khu vực cũng đầu tư rất nhiều. Vì thế, chúng tôi cần phải thực sự cẩn trọng trong vạch định ra các giải pháp chiến lược", phó chủ tịch VFF, ông trần Quốc Tuấn nói về những kế hoạch trong tương lai.

Về vấn đề nguồn tiền trả lương cho HLV Park Hang-seo, phía VFF khẳng định sẽ có rất nhiều nhà tài trợ và các mạnh thường quân sẵn sàng chung tay giúp đỡ việc này. Không những vậy, 12 đội tuyển khác cũng nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất về tài chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy nhà kinh hoàng sáng 27 Tết, 5 người trong một gia đình thiệt mạng

    Vụ cháy xảy ra trong con hẻm sâu nên khó cứu chữa. Hỏa hoạn khiến 5 mẹ con bà Huệ tử vong, 4 chiếc xe máy bị thiêu rụi chắn trước cửa nhà.
  • Đọc thêm