Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo

Nam An - Ảnh: Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 10/12/2019

Tạm gác niềm vui chiến thắng khi thầy trò HLV Park Hang Seo giành HCV Sea Games 30, một nhóm cổ động viên Việt Nam đã nán lại sân vận động Rizal Memorial (Philippines) để dọn sạch rác.

Tối 10/12, trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra tại sân Rizal Memorial (Philippines). Sau hơn 90 phút thi đấu đầy nhiệt huyết và quả cảm, thầy trò HLV Park Hang Seo đã chạm tay vào HCV Sea Games 30, thỏa cơn khát huy chương suốt nhiều năm liền của người hâm mộ Việt.

Dù vỡ òa với chiến thắng của các cầu thủ U22 Việt Nam, nhưng tạm gác lại niềm vui ấy sau trận đấu, rất đông CĐV Việt Nam đã nán lại khán đài để thu gom rác và túi nilon vương lại trên các hàng ghế. 

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Nhiều thanh đập cổ vũ bị bỏ lại trên khán đài sau khi kết thúc trận đấu chung kết nghẹt thở của U22 Việt Nam và Indonesia

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ nán lại trên khán đài để thu gom rác

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.
Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 4.

Những túi rác lớn được thu gom xung quanh các hàng ghế ngồi

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 5.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh đẹp của các CĐV Việt Nam được ghi lại sau các trận đấu U22 Việt Nam

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 6.

Hình ảnh đẹp của CĐV Việt Nam đã nhận được nhiều lời tán dương từ bạn bè quốc tế

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam nán lại khán đài SVĐ Philippines để nhặt rác sau chiến thắng vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo - Ảnh 7.

Rất nhiều gậy cổ vũ bằng nilon đã được thu gom

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm