Hình ảnh cô gái mặc váy mỏng tang khoe trọn nội y và vòng 3 phản cảm khi chạy xe máy trên phố khiến nhiều người "nóng mắt"

Nam An, Theo Helino 11:17 25/10/2019

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đang lái xe máy giữa trời tối, tuy nhiên do chiếc váy ngắn hơi "thiếu vải" lại bị gió thổi tung lên đã để lộ nội y và vòng 3 phản cảm.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái ăn mặc hớ hênh vô tư chạy xe máy trên đường phố khiến nhiều người "nóng mắt".

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đường phố trong đêm khá vắng, cô gái trẻ mặc chiếc váy mỏng tang chạy xe máy trên đường phố. Tuy nhiên do chiếc váy khá ngắn lại có gió lớn tạt vào khiến tà váy bị tung lên lộ nguyên nội y và vòng ba phản cảm. 

Không hiểu cô gái có phát hiện điều bất thường hay không tuy nhiên vẫn vô tư chạy xe trên đường phố mà không hề có ý định dừng lại chỉnh váy áo. 

Ngay sau khi đoanh clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến.

"Miền Bắc đang vào đông rồi, mặc "mát mẻ" như vậy dễ bị cảm lắm. Dù có sexy hay gợi cảm nhưng cũng cần giữ ấm và kín đáo để tôn trọng những người xung quanh nữa chứ", tài khoản S.L chia sẻ. 

"Có khi nào cô gái cũng không biết mình đang bị lộ hàng không? Bạn quay clip cũng nên nhắc nhở cô ấy chứ nhỉ?", một bạn khác bày tỏ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm