Hiệu ứng Domino cực vi diệu và hút mắt - Bạn đã chứng kiến bao giờ chưa?

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 28/10/2017

Chúng kỳ ảo và liền mạch đến mức khó có ai tin được đây là thể loại Domino "screenlink" đã được dàn xếp.

Thật khâm phục những người dành tới vài ngày, thậm chí hàng tuần để xếp domino, thế nhưng đến lúc xem nó đổ đi đổ lại, đổ tiến đổ lui mãi rồi cũng sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán ngay sau vài phút.

Chính vì vậy, nghệ sỹ domino Havesh5 đã bắt tay cùng với YouTuber chuyên làm những video về phản ứng dây chuyền Kaplamino để thực hiện một chuỗi các trick domino cực kỳ thú vị và vô cùng bắt mắt, ít nhất là nó hấp dẫn hơn những màn kỷ lục Guinness Thế giới gấp nhiều lần.

Trọng lực là nhân tố chính, đóng vai trò quan trọng trong những màn "sập" domino này, tuy nhiên đôi khi chỉ cần một va chạm nhẹ giữa một quân với sàn nhà hay một cơn gió nhẹ cũng đủ để dây chuyền này tiếp tục "đổ".

Chủ nhân của video, đồng thời là người điều hành kênh YouTube Hevesh5, đã có kinh nghiệm chơi domino gần 10 năm và bắt đầu đăng tải những đoạn clip lên mạng xã hội từ năm 2009. Cô lý giải phương thức để tạo ra được video này:

"Loại video về domino này còn gọi là "screenlink", bởi mỗi đoạn clip được quay riêng biệt, rồi sau đó chỉnh sửa để khiến nó trông như một phản ứng dây chuyền tiếp nối.

Kaplamino và tôi sống ở 2 đất nước xa cách, vì vậy đây là cách duy nhất để chúng tôi cùng làm video được với nhau. Nửa đầu là do tôi làm, còn bắt đầu từ 1:44 là tác phẩm của Kaplamino. Bạn nghĩ sao về chúng? Đâu là trick yêu thích của bạn?"

Hy vọng là video này sẽ truyền cảm hứng cho những dân chơi domino chuyên nghiệp luôn đi "săn" những kỷ lục thế giới. Thay vì việc mất công sức, thời gian xếp domino thành hàng ngay ngắn và nhàm chán để rồi nhìn chúng đổ, hãy sáng tạo ra những màn chơi kỳ thú hơn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm và lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp".

    Bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm, sau khi bị tòa tuyên án còn trơ trẽn buông lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp"
  • Đọc thêm