Hiệu phó nói về Hiệu trưởng dâm ô hàng loạt học sinh: "Ai làm người đó chịu"

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 11:35 18/12/2018

Vị Hiệu phó ngôi trường chia sẻ, sau khi nghe được thông tin tất cả cán bộ trong trường đều rất bất ngờ và bàng hoàng. Bà chia sẻ, sau khi xảy ra phía nhà trường nhận thấy cần phải quan tâm các em học sinh hơn nữa.

Liên quan đến vụ việc Hiệu trưởng dâm ô hàng loạt học sinh, ngày 18/12, trao đổi với báo chí bà Trần Thị Kim Nụ - Phó hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn cho biết, khi nghe tin ai nấy trong trường đều bất ngờ. 

Hiệu phó nói về Hiệu trưởng dâm ô hàng loạt học sinh: Ai làm người đó chịu - Ảnh 1.

Ông Đinh Bằng My. Ảnh VTV24.

Theo bà Nụ, qua quá trình tiếp xúc, công tác cùng ông Đinh Bằng My, bà nhận thấy hiệu trưởng là người có hoạt động chuyên môn rất tốt. 

Chính vì thế, nhận được thông tin vụ việc của thầy My qua truyền thông, nhà trường rất bất ngờ. 

"Sau sự việc, mọi hoạt động ăn, ngủ, nghỉ, học hành của học sinh không có gì thay đổi. Nhà trường khép kín 24h, có bảo vệ, có người thông báo giờ giấc sinh hoạt đều đặn theo các khung giờ và các em đều tuân thủ đúng nội quy. 

Tâm lý của thầy và trò sau sự việc là ổn định, xác định rõ mục tiêu của mình, ai làm người đó chịu, tập trung vào nhiệm vụ chính của nhà trường", bà Nụ chia sẻ. 

Hiệu phó nói về Hiệu trưởng dâm ô hàng loạt học sinh: Ai làm người đó chịu - Ảnh 2.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Vị phó hiệu trưởng cũng thừa nhận, sau khi có quyết định khởi tố hiệu trưởng, nhà trường ngộ ra một điều rằng, cần quan tâm hơn nữa đối với các cháu. 

Cần tăng cường khâu giám sát, kiểm tra, lắng nghe các tâm tư, tình cảm của các cháu. Đồng thời, ban giám hiệu đã triệu tập cán bộ nhân viên để quán triệt vấn đề này. 

"Mới đây, các phụ huynh cũng chia sẻ là hoàn toàn tin tưởng với việc quản lý của nhà trường. Đồng thời yêu cầu không cho các em học sinh tiếp xúc với người lạ từ bên ngoài vào. 

Chính vì thế, tôi không cho bất kỳ phóng viên nào tiếp xúc với các em học sinh , đó là sự tôn trọng với chia sẻ của phụ huynh", bà Nụ thông tin.

Trước đó, ngày 15/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Đinh Bằng My (SN 1961, trú ở phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ), Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Cùng ngày, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Thanh Sơn đã ra Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can đối với Đinh Bằng My.

Ông Đinh Bằng My được cho là đã có hành vi dâm ô các học sinh ngay tại phòng làm việc của mình.Các học sinh cho biết vị hiệu trưởng thường gọi các nam học sinh vào phòng trong giờ lên lớp và thực hiện hành vi dâm ô, sau đó đe dọa các nam sinh sẽ hạ điểm hay đuổi học nếu nói với người khác.

Một số nam học sinh cũng được thầy hiệu trưởng cho từ 20 – 30 nghìn đồng để giữ kín chuyện mỗi lần bị "gọi vào phòng".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật bất ngờ đằng sau những chiếc túi ni lông trên nắm cửa ở chung cư tại Hàn Quốc

    Gia đình người đàn ông này đã được yêu cầu cách ly tại nhà sau khi đi chung máy bay với bệnh nhân nhiễm virus SARS-COV-2 từ Đài Loan trở về Hàn Quốc.
  • Đọc thêm