Hết "Hồng Nhan" tới "Bạc Phận", hiện tượng Jack tiếp tục gây chú ý khi trở lại với gu nhạc "sến"

AN, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/04/2019

Jack - giọng ca trẻ từng làm nên hiện tượng với ca khúc “Hồng nhan” hồi tháng 2/2019 đã trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 16/4, Vpop tiếp tục đón nhận một sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca trẻ - Jack. Với thành công của ca khúc "Hồng nhan" cách đây 2 tháng, anh đã quyết định bắt tay hợp tác cùng K-ICM - producer 19 tuổi để cho ra mắt MV "Bạc phận". Ở sản phẩm "Hồng nhan" trước đó, Jack trở thành gương mặt underground gây chú ý nhờ thành tích MV cán mốc hơn 4 triệu view sau 9 ngày phát hành, lọt thẳng top 3 trending Youtube.

Ngoài ra, giọng ca trẻ này được số đông khán giả nhận định là có cách hát pha trộn bởi những nét đặc biệt của Phan Mạnh Quỳnh và giọng rap của Đen Vâu.

MV "Bạc phận" - Jack và K-ICM 

Theo đó, ở sản phẩm lần này, Jack đã quyết định tận dụng sức nóng từ "Hồng nhan" để viết tiếp chuyện tình của chàng lính trong quân ngũ. Tuy nhiên, ở MV "Bạc phận", Jack đặt mình vào bối cảnh  sau khi xuất ngũ trở về nhà nhưng đó cũng chính là ngày bạn gái lên xe hoa theo chồng. Gác lại chuyện tình không thành, Jack cùng cậu bạn thân lên thành phố làm việc và tình cờ bắt gặp cảnh bạn gái cũ bị chồng bạo hành. Trước tình cảnh này, Jack đã ra tay giúp đỡ bạn gái và cũng từ đây mọi cao trào của chuyện tình ngang trái đã diễn ra.

Mặc dù kịch bản, phần hình ảnh trong MV được nhận xét còn thiếu sự chuyên nghiệp, chưa bắt mắt như các sản phẩm âm nhạc khác trong Vpop. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng hình ảnh trong MV "Bạc phận" mang hơi hướng bình dân. Tuy nhiên, giọng hát khá đặc biệt của Jack, kết hợp phần âm nhạc bắt tai do K-ICM thực hiện đã giúp ca khúc nhanh chóng ghi điểm với khán giả. Hiện tại, MV "Hồng nhan" đã đạt hơn 300.000 lượt xem trên  kênh Youtube chỉ sau 2 giờ phát hành. Đây được xem là con số đáng mong đợi cho một sản phẩm của giọng ca trẻ trong Vpop.

Hết Hồng Nhan tới Bạc Phận, hiện tượng Jack tiếp tục gây chú ý khi trở lại với gu nhạc sến - Ảnh 2.

"Bạc phận" là sản phẩm kết hợp của giọng ca trẻ - Jack và producer 19 tuổi K-ICM.

Hết Hồng Nhan tới Bạc Phận, hiện tượng Jack tiếp tục gây chú ý khi trở lại với gu nhạc sến - Ảnh 3.

K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999. Năm 2018, K-ICM đã đứng sau nhiều bản hit như “Buồn của anh”, “Con trai cưng”, “Em đã từng”… và đảm nhận các vai trò producer, sáng tác.

Hết Hồng Nhan tới Bạc Phận, hiện tượng Jack tiếp tục gây chú ý khi trở lại với gu nhạc sến - Ảnh 4.

Jack tên thật là Trinh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Dấu mốc lớn gần đây nhất là hit “Hồng nhan” sau 2 tuần đăng tải đã vượt hơn 20 triệu view Youtube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm