Heechul hỏi xin thuốc nhức đầu vì phát chán khi xem cựu thành viên Super Junior hẹn hò

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 20/09/2019

Thậm chí Heechul còn muốn lao vào để giúp Kibum... hẹn hò.

"Siêu sao vũ trụ" Kim Heechul vừa có màn hội ngộ vô cùng xúc động với người anh em từng chung nhóm Super Junior - Kim Kibum sau khoảng thời gian dài xa cách. Cả 2 đã cùng hợp tác trong show hẹn hò "Somevival" và Kibum chính là nam chính.

Từ khoảnh khắc xúc động, Heechul bỗng dần chuyển qua phát chán khi xem Kibum hẹn hò. Cựu thành viên Super Junior có một buổi hẹn với cô nàng Moon Hye Jin nhưng Kibum lại bối rối thừa nhận rằng mình không chọn Hye Jin trở thành đối tượng ở trong tim. Heechul ngồi theo dõi và bật cười xen lẫn khó chịu bởi sự ngây thơ quá đáng của người anh em. 

Heechul hỏi xin thuốc nhức đầu vì phát chán khi xem cựu thành viên Super Junior hẹn hò - Ảnh 1.

Tình huống ngày càng trở nên khó xử khi Hye Jin cố gợi ý về việc cô đã chọn Kibum nhưng Kibum lại vẫn giữ quan điểm rằng Hye Jin không phải đối tượng phù hợp với mình. Mọi chuyện kết thúc bằng việc rời đi của Hye Jin. 

Heechul lúc này chỉ biết thở dài ngao ngán: "Tôi có thể giúp cậu ấy được không nhỉ? Thật kỳ quặc quá đi! Cậu ấy thực sự không thể hẹn hò, làm ơn đưa tôi viên thuốc nhức đầu với".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm