Queendom

Em út (G)I-DLE chỉ được "bập bẹ" 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 19/09/2019

Phần hát của Shuhua tiếp tục "mờ nhạt" nhất trong cả phần trình diễn "Fire" (2NE1) của (G)I-DLE.

Trong (G)I-DLE, thành viên Trung Quốc Shuhua nổi tiếng xinh đẹp nhưng tài năng lại chưa gây ấn tượng. Nữ idol thường bị nhận xét là "đơ" trên sân khấu, lại hay bị giao ít phần hát đến nỗi trong ca khúc "Senorita", cô chỉ được bập bẹ vài câu vô nghĩa.

Ngay khi "Senorita" ra mắt, cộng đồng fan (G)I-DLE phát hoảng khi phần hát của Shuhua ít và "dị" đến thảm thương: chỉ dài hơn 17 giây và ca từ không thể nào đơn điệu hơn khi chỉ là những tiếng "uh, oh" vô nghĩa. Đoạn hát của em út (G)I-DLE cũng là ít nhất so với các thành viên còn lại trong tất cả các ca khúc của nhóm. 

Phần hát của Shuhua trong 3 lần comeback

Những tưởng với lần trở lại mới nhất cùng "Uh Oh", Shuhua sẽ được giao thêm nhiều phần hát hơn nhưng không, khi tham gia show thực tế "Queendom" và cover ca khúc "Fire" của đàn chị 2NE1, các thành viên khác đều được cất giọng khá nhiều với những câu hát hoàn chỉnh thì các fan phải chờ mòn mắt đến gần cuối tiết mục mới được nghe Shuhua hát. 

Tuy nhiên, đoạn của cô nàng kéo dài vỏn vẹn trong... 13 giây với những câu hát được lặp đi lặp lại ở phần mà Dara đã từng làm trước đó. 

Queendom: "Fire" - (G)I-DLE (Phần hát của Shuhua ở 4:13)

Em út (G)I-DLE chỉ được bập bẹ 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốt - Ảnh 4.

Trước cách được phân chia vai trò và đối xử thế này, liệu Shuhua có cảm thấy thoải mái và hài lòng với Cube Entertainment?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm