Heechul bật khóc khi chia sẻ về ý định rời khỏi Super Junior do chấn thương

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 11/10/2019

Chấn thương do tai nạn kinh hoàng 10 năm trước đã khiến của “siêu sao vũ trụ” Kim Heechul muốn từ bỏ mộng Idol.

"Thánh 4D" Kim Heechul xúc động chia sẻ trên chương trình "Life Bar" khi kể về những khó khăn trong quá trình cùng các thành viên Super Junior trở lại với album mới. Heechul thú thực vết thương ở chân của anh nhiều năm trước chính là nguyên do dẫn đến việc anh phải trì hoãn công việc. 

Mỗi lần luyện tập vũ đạo cùng SuJu, cái chân đau lại tái phát. Dù không thể nói ra do sợ ảnh hưởng đến hoạt động chung nhưng ít nhiều cả nhóm phải tập đi tập lại, thay đổi động tác nhiều lần để phù hợp với thể trạng của Heechul. Vì điều này, anh cảm thấy bản thấy là vật cản và có lỗi với các thành viên nên từng có suy nghĩ rời khỏi Super Junior.

Heechul bật khóc khi chia sẻ về ý định rời khỏi Super Junior do chấn thương - Ảnh 1.
Heechul bật khóc khi chia sẻ về ý định rời khỏi Super Junior do chấn thương - Ảnh 2.

Heechul không giấu nổi cảm xúc, đôi mắt đỏ hoe sắp rơi nước mắt

Heechul bật khóc khi chia sẻ về ý định rời khỏi Super Junior do chấn thương - Ảnh 3.

Thành viên Eunhyuk giải thích lý do tại sao có lần Heechul đeo kính đen đi show bởi đôi mắt anh đã sưng đỏ vì khóc quá nhiều: "Em chỉ biết anh ấy khóc sau khi đọc báo thôi. Bởi vì em không phải anh ấy nên không thể hiểu được anh đã đau lòng như thế nào. Cũng có lúc em quên mất chuyện đó vì anh ấy hay trêu chọc người khác, và trông anh ấy tươi tắn giống như không hề bị đau tẹo nào. Thật ra em thấy có lỗi nhiều lắm, em cần quan tâm anh ấy nhiều hơn".

Heechul bật khóc khi chia sẻ về ý định rời khỏi Super Junior do chấn thương - Ảnh 4.

Nam ca sĩ đeo kính râm để che đi vết thương lòng hiện trên đôi mắt đỏ hoe

Ký ức kinh hoàng ùa về năm 2006, trên đường trở về Seoul từ đám tang của bố thành viên Donghae, Heechul đã gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Anh bị chấn thương ở đùi, đầu gối, mắt cá chân và phải phẫu thuật trong vòng 6 tiếng. Nam thần tượng sau đó cũng phải dừng hoạt động 3 tháng để hồi phục. Chân của anh có vết sẹo lớn do tại nạn gây nên, Heechul còn phải đóng đinh của chân một thời gian dài để cố định vết thương.

Heechul bật khóc khi chia sẻ về ý định rời khỏi Super Junior do chấn thương - Ảnh 5.

Chiếc đinh sắt vẫn được Heechul giữ lại và "khoe" với khán giả trong show radio

Các bài hát của Super Junior đa phần đều có thực hiện vũ đạo mạnh, Heechul đã phải nén nỗi đau, nỗ lực hết mình biết bao nhiêu năm để có thể mang đến màn trình diễn hoàn hảo cho fan. Hiện tại, ở tuổi 36, Heechul vẫn luôn rằn vặt vì đã trở thành gánh nặng của nhóm, nhưng các thành viên đã đồng lòng: "Em muốn cùng biểu diễn với anh, cả nhóm sẽ biểu diễn cùng nhau".

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm