Hé lộ nguyên nhân người đàn bà có chồng đâm chủ thầu xây dựng tử vong

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 27/10/2019

Sau khi phát hiện mình mắc bệnh liên quan đến việc quan hệ tình dục giữa Then và "người tình" đã xảy ra mâu thuẫn, vào rạng sáng 24/10, ả đã đâm anh Thành tử vong.

 Hé lộ nguyên nhân người đàn bà có chồng đâm chủ thầu xây dựng tử vong - Ảnh 1.

Cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ án.

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cùng Công an huyện Ninh Giang đã bắt giữ được đối tượng sát hại anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979 ở xã Vĩnh Hòa) là Đinh Thị Then (SN 1989, trú tại xã Hồng Dụ, huyện Ninh Giang).

Điều tra ban đầu của cơ quan công an xác định, anh Thành làm chủ thầu chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở trên địa bàn huyện Ninh Giang.

Khoảng tháng 6/2019, anh này quen biết và phát sinh tình cảm với Then.

Mấy tháng gần đây, Then phát hiện mình bị mắc bệnh liên quan đến việc quan hệ tình dục. Do chồng đi lao động nước ngoài đã lâu nên ả nghĩ người lây bệnh cho mình là anh Thành. Sau khi phát hiện mình mắc bệnh, Then phải điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Ninh Giang.

Quá trình điều trị bệnh, giữa Then và anh Thành xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc anh này không đưa tiền khám, chữa bệnh cho ả. Cùng với đó, anh Thành không gặp gỡ, liên lạc với Then nên đối tượng nảy sinh ý định tìm đến nhà người tình để nói chuyện liên quan đến trách nhiệm.

Rạng sáng ngày 24/10, Then mang theo một con dao nhọn loại dao gọt hoa quả và đi xe máy đến trước cổng nhà anh Thành rồi gõ cửa.

Lúc này, Then đứng ngoài cửa cổng, còn anh Thành đứng phía trong. Then liền yêu cầu nạn nhân phải có trách nhiệm đối với bệnh của mình nhưng anh Thành không đồng ý và cũng không mở cửa cổng cho Then.

Thấy vậy, Then đi vòng qua khu vực không có tường bao để vào sân nhà anh Thành và giữa Then với anh Thành xảy ra mâu thuẫn. Do bực tức, Then đã rút dao mang theo trong người đâm liên tiếp vào người anh Thành.

Sau khi gây án, Then điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường, còn anh Thành được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng tử vong sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm