Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân "hí hửng" nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo!

Thanh Hằng, Theo Helino 05:00 07/10/2019

Những tấm ảnh hậu trường vô cùng hài hước của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã giúp khán giả giải tỏa căng thẳng sau khi xem phim.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái có lẽ là bộ phim gần đây gây rất nhiều "ức chế" cho khán giả bởi những tình tiết lúc nào cũng "căng như dây đàn". Nhưng đấy chỉ là trên phim thôi nhé, cùng ngắm loạt ảnh hậu trường vô cùng thú vị này thôi nào!

Bảo (Hồng Đăng), Khuê (Hồng Diễm) - cặp đôi được đẩy thuyền mạnh nhất phim để sớm "về chung một nhà" nay đã tay trong tay cạnh bé Mun hết sức đáng yêu.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 1.

Nhìn cả nhà đẹp quá phải không nào.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 2.

Không chỉ đẹp đôi trên phim, ngoài đời Khuê, Bảo còn là đôi bạn cực kỳ thân nhé.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 3.

Không hề soái ca và ngọt ngào như trên phim, ngoài đời Bảo liên tục dìm hàng crush thế này đây.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 4.

Xem livestream chỉ để chờ thời cơ đối phương sơ hở để dìm hàng

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 5.

Khuê uống bia thật để lấy cảm xúc diễn cảnh "say"

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 6.

Khuê cứ việc uống ảnh đã có Bảo lo

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 7.

"Bà ăn chả thì ông đi ăn nem đây" Trà tiểu tam và anh Thái cũng thân thiết, đáng yêu chụp ảnh cạnh nhau.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 8.

Trên phim đáng ghét vậy thôi chứ ngoài đời Trà xinh đẹp và dễ thương lắm nhé. Hai chị em "tình địch" ngoài đời lại thân nhau như này nè.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 9.

Cả hai cùng duyên dáng như này Thái biết chọn ai bây giờ.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 10.

Mà thôi không nói nhiều, ly hôn là ly hôn nhé: "Hai người khỏe, cả nước vui".

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 11.

Xong Khuê rồi! Mẹ Hồng (NSND Hoàng Cúc) tuyên bố về phe thầy Thông (NGƯT Công Lý) và Trà nhé.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 12.

Nhìn hai mẹ con thân thiết cơ này mà. Khuê ra rìa rồi!

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 13.

"Cướp" chồng, "cướp" con, "cướp" cả mẹ chồng. Đến cô bạn thân San (Diệu Hương) Trà tiểu tam cũng không chịu tha

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 14.

Vậy thôi mẹ chơi với Bống với Mun vậy

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 15.

Hai mẹ con thân thiết cả trong phim lẫn ngoài đời

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 16.

Để em đưa sếp đi xả stress

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 17.

Rủ cả "thằng em" đi quẩy vậy.

Ngắm loạt ảnh hậu trường để an ủi trái tim thôi. Trên phim đáng ghét thế thôi chứ ngoài đời anh chị em trong đoàn yêu thương nhau lắm nhé.

Hậu trường vui như hội của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn thân hí hửng nhìn Khuê ẵm nửa tỷ, Thái buồn như mất sổ gạo! - Ảnh 18.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h30 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm