#Hashtag TV Show 2017: Team Sang nói gì về Đức Phúc, H'Hen Niê, The Face về nhà Next Top...?

Angus; Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/02/2018

Cùng nghe 3 cô nàng team Sang: Kikki Lê - Thùy Dương - Cao Thiên Trang bàn luận về những từ khóa hot nhất năm 2017 nhân dịp tết đến xuân về.

Năm 2017 vừa qua có rất nhiều TV Show đình đám và những nhân vật nổi trội xuất thân từ các TV Show này cũng không thiếu. Bộ ba team Sang gồm: Kikki Lê - Thùy Dương - Cao Thiên Trang của "Vietnam's Next Top Model: All Stars" là 1 ví dụ điển hình.

3 cô nàng tài năng nhưng cá tính cũng cực kỳ thú vị này đã góp phần giúp cho mùa giải đặc biệt của "Vietnam's Next Top Model" ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Chính vì lẽ đó, không ai có thể phù hợp hơn bộ 3 này để ngồi xuống, điểm lại cùng khán giả những từ khóa hot nhất trong các TV Show ở năm 2017.

3 cô nàng team Sang cá tính

Mở đầu với từ khóa nói về chính mình "Team Sang", bộ 3 giả vờ đánh trống lảng rằng kém sang nhưng tự nhận mình sang, tưởng không hot ai dè hot thật. Tuy nhiên, đến "đối thủ" là "Team Ảo" được nhắc tới thì Cao Thiên Trang trả lời đây là từ khóa mà mình không biết, còn Kikki Lê thì khẳng định team này tan rã rồi.

3 cô nàng cũng tỏ ra thích thú với những từ khóa như : "Chị im đi" của Cao Ngân, "Bôi cái môi thâm" của Minh Tú, "Thánh Ca dao tục ngữ" là Hoàng Thùy... thậm chí, Cao Thiên Trang còn hát theo ca khúc "Đà đà đà" giành được 100 triệu tại "Thách thức danh hài".

Nói về "Chị im đi" với sự phấn khích

Nói về từ "Next Top Hoàn Vũ", Kikki Lê vô cùng tự hào khi có 80% của top 5, 100% top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất thân từ "Vietnam's Next Top Model".

Cũng có những giây phút team Sang lắng đọng khi nói về tân Hoa hậu H'Hen Niê. Nhắc tới bộ ba Hoa dâm bụt và Đức Phúc, team Sang cũng tỏ ra phấn khích vì team này cũng có... 3 người, Cao Thiên Trang còn nhận xét Đức Phúc giống Cao Ngân - bạn cùng thi mùa All Stars với cô.

Cùng bình luận về "Thánh xỉu" của năm 2017

Khép lại những từ khóa là "The Face về chung nhà", 3 cô gái tỏ ra vô cùng phấn khích nhưng cũng có rất nhiều thắc mắc như Quán quân có được tặng TV 300 triệu hay không, rồi thí sinh Next Top có được thi tiếp The Face hay không?...

Phấn khích xen lẫn tò mò khi The Face chung nhà với Next Top

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chủ bạc đãi, anh em mèo hoang Nhật kéo nhau xuống cống sống đời an yên

    Mèo thì cũng có lòng tự trọng của mèo nhé, người ta là "quàng thượng" cơ mà!
  • Đọc thêm