Vietnam's Next Top Model

Clip: Team Sang chơi game đo độ "sảng", ai sẽ mất hình tượng?

Team Sang Sảng, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 11/09/2017

3 cô nàng team Sang của "Vietnam's Next Top Model" cùng nhau chơi những game tương tác thú vị để đo độ "sảng" của bản thân.

Bộ ba team Sang đã tạo một dấu ấn khá đáng nhớ trong lần trở lại "Vietnam's Next Top Model" mùa giải All Stars. Ba cô gái là 3 màu sắc, 3 cá tính khác nhau nhưng tụ chung là đều tưng tửng giống nhau.

Chính vì vậy, vào một ngày đẹp trời nọ, Kikki Lê, Thùy DươngCao Thiên Trang đã hẹn nhau quậy tưng một bữa cho đã, không cần màng đến hình tượng. Loạt game sau đây sẽ giúp khán giả biết được chính xác độ "sảng" của 3 cô nàng team Sang!

Ở phần đoán ý đồng đội, các cô gái phải trả lời thật nhanh các câu hỏi được đưa ra trong vòng 10 giây. Kikki Lê được tiết lộ là người sang nhất team còn Cao Thiên Trang thì lâu lâu mới... sang, Thùy Dương thì thích mặc đồ phong cách "nữ sinh Nhật".

Khi được hỏi chọn ai trong top 3 làm Quán quân, trong khi 2 chị chọn đáp án là Thùy Dương và Kim Dung thì Cao Thiên Trang lém lỉnh ghi mình sẽ trở lại để giành Quán quân. Ngoài ra, nếu tham gia "The Face Vietnam", Thùy Dương sẽ chọn team Lan Khuê vì thích... mèo, Cao Thiên Trang chọn Hoàng Thùy vì khi "Hoàng Thùy nói câu có đỏ mà không có thơm thì Cao Thiên Trang sẽ nói lại câu vai phụ mờ nhạt", Kikki Lê thì chỉ thi khi có Hồ Ngọc Hà làm HLV.

Nếu thi "The Face Vietnam", team Sang sẽ chọn về đội...

Đến với phần "Đào mộ", xem lại ảnh quá khứ, 3 cô gái khá thích thú khi nhìn lại hình ảnh thời "trẻ trâu" của người khác, Cao Thiên Trang còn bị Thùy Dương đánh tay rõ đau vì định "phi tang vật chứng". Ngoài ra, Thùy Dương và Cao Thiên Trang cũng hé lộ là tự bỏ thi "The Face Vietnam" chứ không phải bị loại.

Cao Thiên Trang bị Thùy Dương đánh tay vì định "phi tang vật chứng"

Thùy Dương chia sẻ kỷ niệm về 2 tấm hình "đặc biệt"

Qua trò chơi "Tam sao thất bản", 3 cô gái lại khiến mọi người cười lăn cười bò khi phài dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả từ ngữ, rất nhiều đáp án khá bá đạo được 2 thành viên còn lại đưa ra.

3 cô gái cực lầy khi chơi tam sao thất bản

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày