Lee Teuk ở lại sau cùng, cúi đầu chào toàn bộ khán giả đầy trân trọng sau khi kết thúc AAA: Đúng là trưởng nhóm SUJU có khác!

Mít, Theo Helino 15:10 27/11/2019

Lee Teuk đã thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm của V-ELF dành cho Super Junior.

Sau bao ngày mong chờ, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đã chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lễ trao giải quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám bậc nhất Hàn Quốc. Chương trình cũng là nơi tạo nên sự kết nối giữa idol và fan Kpop Việt. V-ELF - cộng đồng fan Super Junior - thực sự đã làm nên những điều đáng ngưỡng mộ khi là nhà tài trợ của AAA cùng những dự án cổ vũ thần tượng nổi bật. 

Khán đài fandom Super Junior nổi bật nhất AAA ngày hôm qua.

Để tỏ lòng biết ơn người hâm mộ, trưởng nhóm Super Junior Lee Teuk là người nán lại sân khấu lâu nhất sau khi tất cả nghệ sĩ đã dần lùi vào trong cánh gà. Anh chàng đã cúi đầu thật sâu, thật lâu để chào người hâm mộ theo một cách đầy trân trọng. Lee Teuk lưu luyến như không muốn rời xa người hâm mộ của mình. Đây cũng được xem là một trong những hình ảnh đẹp nhất tại AAA 2019.

Lee Teuk (Super Junior) nán lại sân khấu sau cùng để chào fan.

Yesung thậm chí còn đã tự học tiếng Việt để đăng những dòng cảm ơn fan trên SNS của mình. Anh đã chia sẻ: "Hôm nay cậu ngầu nhất đấy" cùng biểu tượng trái tim màu xanh.

Lee Teuk ở lại sau cùng, cúi đầu chào toàn bộ khán giả đầy trân trọng sau khi kết thúc AAA: Đúng là trưởng nhóm SUJU có khác! - Ảnh 3.

Yesung tỏ lòng biết ơn người hâm mộ Việt.

Lee Teuk ở lại sau cùng, cúi đầu chào toàn bộ khán giả đầy trân trọng sau khi kết thúc AAA: Đúng là trưởng nhóm SUJU có khác! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm