Nhóm nhạc Feel Special biểu diễn ca khúc “TWICE” và "Fancy", thêm một pha “lag” cực mạnh tại AAA 2019!

TUDU, Theo Helino 09:51 27/11/2019

Cộng đồng fan Kpop chắc hẳn sẽ "hết hồn" với nhóm nhạc Feel Special không hề xuất hiện trong line-up của lễ trao giải AAA 2019.

Tối ngày 27/11, sau nhiều ngày chờ đợi, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) với sự xuất hiện của hơn 100 idol đình đám. Thế nhưng trái với sự mong đợi của người hâm mộ Kpop về một sự kiện chỉn chu, hoành tráng thì AAA 2019 sau khi kết thúc đã để lại cái nhìn không mấy tích cực trong mắt khán giả vì những "hạt sạn" nhiều vô kể ngay từ lúc diễn ra thảm đỏ cho tới khi kết thúc chương trình.

Nhóm nhạc Feel Special biểu diễn ca khúc “TWICE” và Fancy, thêm một pha “lag” cực mạnh tại AAA 2019! - Ảnh 1.

Thu đi để lại lá vàng, AAA qua để lại muôn vàn lời chê.

Đặc biệt, người hâm mộ đang "dở khóc dở cười" truyền tay nhau những bức ảnh chụp màn hình là "bằng chứng" cho sự sai sót của chương trình khi trình chiếu tên nghệ sĩ và ca khúc. Cụ thể, khi các cô nàng TWICE đang biểu diễn 2 bài hát "Fancy" và "Feel Special", trên màn hình trực tiếp lại hiển thị sai tên nhóm.

Đáng ra dòng ở trên là tên ca khúc, dòng ở dưới là tên nhóm. Xảy ra sự nhầm lẫn giữa 2 dòng còn dễ hiểu nhưng AAA 2019 "chơi trội" hơn hẳn: tên nhóm nhạc viết cùng hàng với tên ca khúc, ở dưới dòng chữ nhỏ hơn lại là... tên một ca khúc khác.

Sai sót khó hiểu trong việc trình chiếu tiết mục này bỗng dưng khiến chương trình xuất hiện thêm một nhóm nhạc "đặc biệt" theo đúng nghĩa đen: nhóm nhạc Feel Special với 2 ca khúc "TWICE" và "Fancy".

Nhóm nhạc Feel Special biểu diễn ca khúc “TWICE” và Fancy, thêm một pha “lag” cực mạnh tại AAA 2019! - Ảnh 3.

Trân trọng giới thiệu girlgroup không hề có trong line-up AAA 2019: Nhóm nhạc Feel Special.

Trước tiết mục của TWICE, AAA 2019 cũng từng mắc lỗi tương tự. Khi nhóm nhạc TXT đang biểu diễn ca khúc "Run Away", màn hình trực tiếp bỗng nhiên hiển thị tên girlgroup (G)I-DLE cùng loạt ca khúc của nhóm trong khi các cô nàng nhà CUBE vẫn chưa đến lượt diễn.

Nhóm nhạc Feel Special biểu diễn ca khúc “TWICE” và Fancy, thêm một pha “lag” cực mạnh tại AAA 2019! - Ảnh 4.

TXT đang biểu diễn nhưng màn hình lại chiếu ca khúc "Uh-Oh" và "Senorita" của (G)I-DLE.

Nhìn thấy thần tượng của mình bỗng nhiên bị đổi tên một cách "kém duyên" như vậy, fan cũng chỉ biết thở dài ngao ngán. Tuy chỉ là một phần nhỏ trong "biển sạn" của AAA 2019 nhưng nhìn chung, sự kém chuyên nghiệp của BTC trong khâu chuẩn bị thực sự đã khiến lễ trao giải năm nay mất điểm trong mắt người hâm mộ Kpop.

Nhóm nhạc Feel Special biểu diễn ca khúc “TWICE” và Fancy, thêm một pha “lag” cực mạnh tại AAA 2019! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm