Hành động đẹp của Tiểu Vy dành cho Minh Tú, H'Hen Niê dù sắp bước vào giai đoạn nước rút tại Miss World 2018

Hồng Nguyên, Theo Helino 13:10 29/11/2018

Tiểu Vy gửi lời động viên, chúc may mắn đến hai đàn chị Minh Tú, H'Hen Niê khi cùng chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Trần Tiểu Vy sẽ chính thức bước vào vòng chung kết Miss World 2018. Giai đoạn này, người đẹp cần phải tăng tốc, tập trung tối đa sức lực cho thời điểm quan trọng nhất trong hành trình của mình. Dù vậy, khi hay tin H'Hen Niê lên đường đến Thái Lan chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sáng nay, Tiểu Vy vẫn nhanh chóng gửi lời chúc may mắn đến người chị.

Song song đó, mỹ nhân 10x cũng động viên Minh Tú giữa thời điểm đang bị chơi xấu, bôi nhọ hình ảnh tại Miss Supranational. Tiểu Vy không quên cảm ơn H'Hen Niê và Minh Tú vì trong lúc đang chuẩn bị cho cuộc thi mình tham gia vẫn nhiệt tình chia sẻ, kêu gọi bình chọn cho mình. Đây là hành động đẹp, ý nghĩa mà các người đẹp mang trên mình dải băng "Việt Nam" dành cho nhau. Tất cả họ dù đang thi đấu trường quốc tế nào cũng đều đại diện cho nước nhà, mang hình ảnh của người phụ nữ, của quê hương Việt Nam khẳng định với bạn bè quốc tế.

Hành động đẹp của Tiểu Vy dành cho Minh Tú, HHen Niê dù sắp bước vào giai đoạn nước rút tại Miss World 2018 - Ảnh 1.

Tiểu Vy đăng tải hình ảnh của Minh Tú, H'Hen Niê với nhiều lời động viên, chúc may mắn đến các đàn chị.

Hành động đẹp của Tiểu Vy dành cho Minh Tú, HHen Niê dù sắp bước vào giai đoạn nước rút tại Miss World 2018 - Ảnh 2.
Hành động đẹp của Tiểu Vy dành cho Minh Tú, HHen Niê dù sắp bước vào giai đoạn nước rút tại Miss World 2018 - Ảnh 3.
Hành động đẹp của Tiểu Vy dành cho Minh Tú, HHen Niê dù sắp bước vào giai đoạn nước rút tại Miss World 2018 - Ảnh 4.

Cùng thời điểm, có 3 đại diện Việt Nam đang chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Họ vẫn dành cho nhau sự ủng hộ, động viên vì ở thời điểm hiện tại, các cô gái đều đang có chung một trọng trách - đại diện Việt Nam khẳng định bản thân mình với thế giới.

Nguyên văn chia sẻ của Tiểu Vy:

Khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cái tên họ thường gọi Vy không phải là Vy nữa mà là Việt Nam hay Miss Việt Nam. Điều đó có nghĩa là họ không xem Vy là một cá nhân mà xem Vy là đại diện của một quốc gia. Họ nhìn thấy phía sau Vy là hàng triệu người Việt đang ủng hộ và theo dõi. Vy tự hào và hạnh phúc vì điều này. Vy nghĩ các cuộc thi khác cũng có thói quen gọi tắt như vậy. Mỗi cô gái khi đứng trước bạn bè quốc tế đều là đại diện cho đất nước mình, đều mang chung một cái tên. Đó là Việt Nam.

Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh. Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ toả sáng tại Miss Universe. Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải, nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị, Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào. Cảm ơn chị Tú và chị H’Hen dù bận rộn chuẩn bị lên đường hay đang trong quá trình tham gia cuộc thi vẫn dành thời gian kêu gọi bình chọn cho Vy.

Chúng ta có thể có nhiều cuộc thi nhưng chỉ có một cái tên Việt Nam, Vy hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào. Mãi yêu.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm