Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong Top 18 thí sinh tham gia phần thi tài năng của Miss World 2018

Sao Hôm, Theo Helino 19:50 27/11/2018

Thông tin này đã khiến đông đảo khán giả và cả Tiểu Vy vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, BTC Miss World 2018 đã chính thức công bố 18 thí sinh sẽ có mặt trong phần thi Tài năng diễn ra vào tối nay (27/11). Theo đó, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Tiểu Vy đã không có mặt trong Top 18, điều này cũng đồng nghĩa với việc, cô sẽ không có cơ hội giành chiến thắng tại giải Tài năng của Miss World 2018.

Ngoài thông báo từ BTC cuộc thi trên Fanpage chính thức, Hoa hậu Tiểu Vy cũng mau chóng trả lời khán giả tại clip livestream cách đây ít giờ. Cô cho biết: "Vy chỉ ở top 30 phần thi Tài năng thôi. Thật tiếc vì mình không thể đi tiếp. Mọi người nhớ đón xem em trong đêm chung kết ngày 8/12 nhé". Tuy có phần tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn không quên gửi lời chúc đến đại diện Việt Nam sẽ gặp may mắn ở các phần thi khác và trong đêm Chung kết sắp tới.

Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong Top 18 thí sinh tham gia phần thi tài năng của Miss World 2018 - Ảnh 1.

BTC Miss World thông báo Top 18 thí sinh tham gia phần thi Tài Năng trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy từng gây chú ý khi thể hiện ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP trong phần thi tài năng. Với giọng hát khá tốt cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, tiết mục này của Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và kỳ vọng từ khán giả sẽ giành kết quả tốt nhất tại Miss World 2018. Do đó, việc không lọt Top 18 thí sinh tham gia phần thi tài năng đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối.

Tiểu Vy cover "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP.

Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong Top 18 thí sinh tham gia phần thi tài năng của Miss World 2018 - Ảnh 3.

Hiện Tiểu Vy đang phải cố gắng rất nhiều để có thể giành kết quả tốt trong các phần thi sắp tới, đặc biệt là đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm