Xem bản thử nghiệm

Hàng xóm bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 3 mẹ con trong nhà nghỉ lúc rạng sáng

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 22:00 11/09/2017

Khi nghe tin 3 mẹ con chị N. tử vong trong nhà nghỉ, nhiều người dân xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) - nơi nạn nhân sinh sống ai ai cũng bàng hoàng. Trước đó, họ vẫn thấy mẹ con chị dẫn nhau đi ăn sáng. Nhưng đến đêm khi chồng về tìm vợ thì không thấy.

Liên quan đến cái chết của 3 mẹ con trong nhà nghỉ Đ.T. ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội rạng sáng ngày 11/9, sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã đưa thi thể các nạn nhân xấu số về nhà xác Bệnh viện Bạch Mai khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Hàng xóm bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 3 mẹ con trong nhà nghỉ lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Nhiều người thân bàng hoàng khi thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bệnh viện Bạch Mai.

Bước đầu xác định người mẹ là Nguyễn Thị N. (30 tuổi), hai con trai chị N. gồm bé Nguyễn Vũ Toàn T. (8 tuổi) và Nguyễn Vũ Nhật M. (5 tuổi), các nạn nhân trú tại thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trưa cùng ngày có mặt tại nhà xác Bệnh viện Bạch Mai, rất đông người thân nạn nhân đau đớn bàng hoàng khi cùng lúc họ phải chịu nhiều nỗi đau liên tiếp bởi 3 mẹ con chị N. đều tử vong. Người thân đứng bên ngoài theo dõi cơ quan pháp y khám nghiệm. Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu số cho gia đình về nhà lo hậu sự. Từng thi thể nạn nhân được khiêng ra khiến ai cũng đau xót, bàng hoàng.

Hàng xóm bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 3 mẹ con trong nhà nghỉ lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Khu ngõ lối vào nhà 3 mẹ con xấu số.

Hàng xóm bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 3 mẹ con trong nhà nghỉ lúc rạng sáng - Ảnh 3.

Cáo phó các nạn nhân được dán đầu ngõ.

Tìm về xã Vĩnh Quỳnh nơi các nạn nhân sinh sống, mọi người trong làng cũng xót xa. Theo người dân nơi đây, chị N. ở quê bình thường là người hiền lành, không điều tiếng với ai bao giờ. Vợ chồng chị đều có công việc ổn định. Chị N. đang làm bảo vệ ở nghĩa trang, còn chồng làm công nhân cho nhà máy gần nhà. Với hàng xóm xung quanh, họ không thấy cãi nhau với ai bao giờ.

Bà T., một người hàng xóm cho biết, sáng qua nhiều người vẫn thấy mẹ con chị N. dẫn nhau đi ăn sáng, đến khoảng 9h chị N. chở theo hai con trai bằng xe máy đi đâu không ai biết. Đến khoảng 22h đêm, anh Nguyễn Vũ T. (chồng chị N.) đi làm về không thấy vợ đâu, gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy nên gia đình sau đó báo cơ quan công an địa phương.

Hàng xóm bàng hoàng trước cái chết thương tâm của 3 mẹ con trong nhà nghỉ lúc rạng sáng - Ảnh 4.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

"Đến rạng sáng cùng ngày, cơ quan công an đã đến nhà báo tin đồng thời mời anh T. lên nhận diện vợ con. Thương hai đứa nhỏ quá, hai đứa ngoan ngoãn, khôi ngô lắm. Chúng tôi không hiểu chuyện gì dẫn đến cơ sự này", bà T.đau xót nói.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Ngọc Khoa, trưởng thôn Vĩnh Ninh cho biết, vợ chồng chị N. đều sinh ra và lớn lên tại địa phương. Cả 2 đều là người hiền lành, không xích mích với ai bao giờ. Sự việc xảy ra khiến địa phương ai cũng bất ngờ.

Theo ông Khoa, vợ chồng chị N. được cho là có cuộc sống hạnh phúc, sống chan hòa với hàng xóm và anh em cũng không có mâu thuẫn. Trong suốt thời gian qua, chính quyền địa phương không phát hiện gia đình nạn nhân có bất thường gì, chị N. cũng không có dấu hiệu của căn bệnh nào đặc biệt.

Trước đó, khoảng 0h30 rạng sáng ngày 11/9, nhân viên nhà nghỉ Đ.T. ở Khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai không thấy 3 mẹ con chi N. ra khỏi phòng. Trước những bất thường này, lễ tân của nhà nghỉ lên gọi cửa kiểm tra thì không thấy ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa phòng vào kiểm tra. Khi cánh cửa mở ra, mọi người hoảng sợ phát hiện 3 mẹ con chị N. đã tử vong. Nạn nhân Nguyễn Thị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân cũng tử vong nằm trong phòng ngủ cách đó không xa.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày