Hăng hái rủ bạn trai đi ăn lòng lợn, cô gái bàng hoàng nhận tin: "Anh chưa hiểu hết về em cũng như tình cảm này"

Không Ai, Theo Helino 12:32 16/04/2018

Trưa nay bạn đi ăn gì? Nếu đang định ăn lòng lợn thì hãy đọc ngay câu chuyện này để có phương án rủ ai đi ăn cùng cho hợp lý nhé.

Ai cũng đến với nhau vì một chữ yêu. Nhưng lại có trăm nghìn lý do để nói lời chia tay, mà đôi lúc nghĩ lại bạn vẫn cứ thấy có gì đó sai sai. Đã có khá nhiều cặp đôi "say goodbye" với một mối quan hệ vì các lý do trời ơi đất hỡi như: cô ấy mặc nội y ren, cô ấy cười quá nhiều, cô ấy mặc đồ tập gym là hở hang... Nói chung, tình huống nào khi kể ra cũng khiến dân tình vừa buồn cười vừa cảm thấy không thể nào hiểu nổi.

Mới đây, lại có thêm một câu chuyện được bổ sung vào series những tình huống chia tay không thể nào hiểu nổi. Chả là cô gái có sở thích ăn lòng lợn luộc nhưng người yêu thì không tỏ thái độ thích hay ghét ngay lúc ấy, chỉ im lặng rồi về nhà có hành động bất ngờ.

Hăng hái rủ bạn trai đi ăn lòng lợn, cô gái bàng hoàng nhận tin: Anh chưa hiểu hết về em cũng như tình cảm này - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Chuyện được một cô gái kể lại như sau.

"Hôm qua đi làm về mệt còn tăng xông. Con bạn thân nhắn tin:

- Mày ơi tao bị lão Hải bỏ rồi.

- Lại làm sao. Lão có bồ à?

- Hôm qua lão chở tao đi ăn. Lão hỏi tao thích ăn gì. Tao nói đi ăn lòng trần cháo đi. Em thèm quá lâu lắm không ăn rồi. Thế là lão cũng chỉ ậm ừ rồi đưa tao đi ăn thôi.

- Thế là chia tay?

- Tao không để ý thái độ lúc đấy của lão lắm. Nhưng lúc ăn thì lão không ăn nhiều, cũng không nói chuyện với tao nhiều. Xong chở về thì bảo anh mệt, anh chở em về nhà nhé.

- Ơ, thế là thế nào?

- Về thì nhắn tin bảo: Cho nhau 1 thời gian nhé, anh thấy chưa hiểu hết về em cũng như tình cảm này. Xong tao hỏi thế sao lúc trước còn vui vẻ mà bây giờ giở giọng đấy. Lão chẳng nói gì, xong chỉ hỏi tao: Sao em con gái mà lại có sở thích ăn lòng lợn. Em nên xem lại cách ăn uống đi.

Hăng hái rủ bạn trai đi ăn lòng lợn, cô gái bàng hoàng nhận tin: Anh chưa hiểu hết về em cũng như tình cảm này - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

- Thôi rồi, chắc chắn vì mày ăn lòng nên ông ấy bỏ mày rồi".

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng đã thu hút sự chú ý của dân tình. Nhiều người cho rằng ăn lòng lợn thì có gì mà phải "xem lại cách ăn uống", mỗi người có mỗi sở thích ẩm thực khác nhau, khi yêu không tôn trọng - cưới về chắc gì đã hạnh phúc. 

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cách góp ý của bạn trai có hơi "gắt" nhưng cũng không phải là không có ý. Lòng lợn vốn là thức ăn ẩn chứa nhiều nguy cơ. Anh chàng kỹ tính sợ thức ăn ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô gái, và sau này sẽ ảnh hưởng đến thói quen và sức khoẻ của con cái nếu kết hôn. Xét ở một khía cạnh nào đó, cũng là vì lo cho tương lai cả thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm