Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật”

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 18/03/2018

Vai diễn Tư Mã Ý của Hàn Đông Quân trong web drama cổ trang lịch sử “Tam Quốc Cơ Mật” đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Nhờ vào thành công của vai diễn Tam thiếu gia Dịch Liên Khải trong web drama Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Hàn Đông Quân được người người nhà nhà yêu mến và một lần nữa trở thành hình mẫu lý tưởng của hàng triệu thiếu nữ. Nhất cử nhất động của nam thần 9x đều có thể dễ dàng trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Chính vì thế, dù chỉ đóng vai nam thứ trong web drama Tam Quốc Cơ Mật Chi Tiềm Long Tại Uyên nhưng "Tam thiếu" vẫn "hot" chẳng kém gì nam chính Mã Thiên Vũ.

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 1.

Tạo hình cổ trang của Hàn Đông Quân trong "Tam Quốc Cơ Mật"

Trong Tam Quốc Cơ Mật, Hàn Đông Quân đảm nhận vai diễn Tư Mã Ý thời trẻ – một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa với tài thao lược, cầm binh vô song. Tư Mã Ý kết nghĩa huynh đệ với Lưu Bình/Lưu Hiệp (Mã Thiên Vũ) và hết sức phò tá Hán thất chống lại thế lực của Tào Tháo.

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 2.

"Tư Mã Ý" Hàn Đông Quân trí dũng hơn người, là cánh tay phải đắc lực của Lưu Bình

Tuy nhiên, dấn thân vào chiến loạn, đứng trước sự hấp dẫn của quyền lực, danh vọng, Tư Mã Ý dần đánh mất bản chất của mình. Người huynh túc trí đa mưu của Lưu Bình năm nào giờ đã hóa thành kẻ tâm cơ, mờ mắt vì quyền lực và sẵn sàng sử dụng những thủ đoạn tàn ác, máu lạnh.

Hàn Đông Quân và ánh mắt sắc như dao găm trong trailer của phim

Có thể nói, vai diễn Tư Mã Ý trong Tam Quốc Cơ Mật là một thử thách khá lớn đối với nam diễn viên trẻ Hàn Đông Quân. Không còn là chàng soái ca thâm tình trong Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ hay người bất tử trong Pháp Sư Vô Tâm, Hàn Đông Quân giờ phải hóa thân thành một Tư Mã Ý túc trí đa mưu, song dã tâm sâu thẳm không đáy.

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 4.

Giữa cường quyền và huynh đệ, Tư Mã Ý sẽ lựa chọn điều gì?

Một thách thức nữa mà Hàn Đông Quân phải đối mặt khi tham gia Tam Quốc Cơ Mật – đó chính là đóng cặp với bạn diễn hơn cả chục tuổi Đổng Khiết. Cách biệt tới 13 tuổi nên cặp đôi hẳn đã gặp phải nhiều khó khăn khi thể hiện những phân cảnh lãng mạn, thân mật bên nhau.

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 5.

Hàn Đông Quân sẽ nên duyên với đàn chị Đổng Khiết trong "Tam Quốc Cơ Mật"

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù hơn Hàn Đông Quân tới cả một con giáp nhưng trông Đổng Khiết chẳng hề kém sắc chút nào. "Ngọc nữ" năm nào của màn ảnh nhỏ vẫn toát lên vẻ đẹp yêu kiều, diễm lệ như thuở ban đầu.

Đổng Khiết thủ vai Đường Anh trong phim

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 7.

Vẻ đẹp mặn mà bất chấp thời gian của Đổng Khiết khiến khán giả phải há hốc miệng

Quay trở lại với Tam Quốc Cơ Mật, đây là web drama cổ trang lịch sử đồ sộ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung. Bộ phim được đầu tư với kinh phí vô cùng lớn, quy tụ dàn diễn viên tên tuổi tại Đại lục gồm: Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Vạn Thiến, Đổng Khiết, Đổng Tuyền, Vương Dương Minh, Tạ Quân Hào,...

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 8.

Hoa mắt vì dàn diễn viên chính của "Tam Quốc Cơ Mật"

Tác phẩm xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các phe phái tại Trung Quốc vào khoảng thời Kiến An năm thứ 4, khi cục diện Tào Tháo cùng "Hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu" vừa thành lập. Lúc này, để kéo dài đại nghiệp nhà Hán, Phục Thọ Hoàng Hậu (Vạn Thiến), Thái úy Dương Bưu, Hoằng nông Vương Phi Đường Anh (Đổng Khiết) đã bí mật đưa người em trai song sinh của Hiến Đế Lưu Hiệp - Lưu Bình lên ngôi.

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 9.

Lưu Bình bất ngờ bị đẩy vào cuộc chiến tranh giành quyền lực

Vừa hay, Lưu Bình và Tư Mã Ý lại là huynh đệ thân thiết kết nghĩa lâu năm. Trước sự biến mất đột ngột của Lưu Bình, Tư Mã Ý đã lặn lội đến Hứa Đô truy tìm tung tích đệ đệ. Phát hiện Lưu Bình đang phải đối mặt với nguy hiểm rình rập tứ phía, Tư Mã Ý liền âm thầm trợ giúp nhà Hán chống lại phe Tào Phi, Quách Gia bên Tào Tháo. Càng bị cuốn sâu vào cuộc chiến Tam quốc, mối quan hệ giữa Lưu Bình và Tư Mã Ý càng trở nên rạn nứt.

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 10.

Mã Thiên Vũ lâu lắm rồi mới tái xuất trên màn ảnh

Vạn Thiến thoát kiếp nữ phụ, đảm nhận vai Phục Thọ hoàng hậu trong Tam Quốc Cơ Mật, hết lòng phò tà Lưu Bình

Hàn Đông Quân xuyên không, “cặp kè” với Đổng Khiết trong “Tam Quốc Cơ Mật” - Ảnh 12.

Vạn Thiến khoe nhan sắc mặn mà trong phim

Web drama Tam Quốc Cơ Mật Chi Tiềm Long Tại Uyên gồm 50 tập, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/3/2018 tới đây. Tác phẩm được trình chiếu vào tối thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên trang mạng Tencent, mỗi ngày hai tập.

Trailer của web drama "Tam Quốc Cơ Mật"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm