Hải Phòng: Xôn xao hình ảnh phát hiện thi thể nam thanh niên bị đưa ra ngõ nghi sốc thuốc

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 14:28 04/09/2019

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin thi thể một nam thanh niên được đưa ra ngõ nghi do sốc thuốc tại phường Đằng Lâm (quận Hải An, TP Hải Phòng) khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ, vụ việc xảy ra vào sáng 4/9, lúc này người dân trong ngõ 67 phố Kiều Sơn, phường Đằng Lâm, quận Hải, TP Hải Phòng phát hiện thi thể một nam thanh niên.

Hải Phòng: Xôn xao hình ảnh phát hiện thi thể nam thanh niên bị đưa ra ngõ nghi sốc thuốc - Ảnh 1.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang.

Theo thông tin được đăng tải, nạn nhân nghi sốc thuốc sau khi đến nhà một người bạn.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, theo dõi camera của một nhà dân ở khu vực cho thấy một số thanh niên đã đưa nạn nhân ra bên ngoài ngôi nhà và để lại trong ngõ. Sau đó, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để xác minh vụ việc.

Trước vụ việc này, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, một lãnh đạo quận Hải An, TP Hải Phòng cho biết, toàn bộ sự việc đã được cơ quan địa phương báo cáo lên cấp thành phố.

Hiện nguyên nhân cụ thể vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm