Hải Dương: Ăn mì cay 7 cấp độ, 5 khách hàng bị bỏng vì bếp ga mini phát nổ

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 31/07/2017

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng có thương hiệu Mỳ cay 7 cấp độ Hàn Quốc, địa chỉ trên đường Trường Chinh, TP Hải Dương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 30/7 nhóm khách hàng gồm 9 người đến ăn tại nhà hàng. Trong lúc đang thưởng thức món lẩu, bỗng nhiên chiếc bếp gas mini phát nổ, khiến 9 khách hàng bị nước nóng bắn vào người và mặt. Trong số này có 5 người bị bỏng nặng phải nhập viện.

Hải Dương: Ăn mì cay 7 cấp độ, 5 khách hàng bị bỏng vì bếp ga mini phát nổ - Ảnh 1.

Nơi xảy ra sự việc

Thông tin với PV, anh Bùi Quý Khang (SN 1995) nạn nhân bị bỏng toàn bộ phần mặt và tay cho biết: "Tôi cùng 8 người bạn cuối tuần rủ nhau đi ăn lẩu, đang ăn thì bỗng nhiên bếp gas nổ lớn. Lửa bùng lên dữ dội, tôi ngồi xa nhất nên bị bỏng nhẹ hơn. Còn lại 5 người bạn khác phải đưa vào viện cấp cứu gấp".

Theo anh Khang cung cấp, 5 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương gồm: Mai Xuân Cường, Đỗ Thị Thúy, Đoàn Ngọc Thương, Nguyễn Đức Sơn và một người tên Đại được khẩn trương cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Hải Dương: Ăn mì cay 7 cấp độ, 5 khách hàng bị bỏng vì bếp ga mini phát nổ - Ảnh 2.

Dù ngồi xa nhất nhưng anh Khang cũng bị ảnh hưởng

Liên quan đến sự việc, một bác sỹ tại khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Hải Dương xác nhận, hiện tại có 4 người trong số những nạn nhân trên đang được điều trị tích cực vì vết bỏng khá nặng, ngoài ra 1 người nhẹ hơn đã được gia đình xin về điều trị.

Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày