Hải Băng khoe bụng lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ, hé lộ giới tính con thứ ba sắp sửa chào đời

Mr.X, Theo Helino 14:40 10/02/2019

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu đang ở tuần thứ 22.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh xuất hiện với bụng bầu khá lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ. Có thể thấy, giọng ca "Viên đá nhỏ" vẫn giữ được vóc dáng của mình. Ở dòng caption, nữ ca sĩ viết: "Cảm giác nôn nao hồi hộp... trông ngóng 1 điều kỳ diệu sắp đến" cùng hashtag "KiO" như úp mở tên con thứ ba là một bé trai. Ngay dưới bình luận, khi người hâm mộ hỏi có phải là bé trai hay không, Hải Băng cũng nhấn like thay cho câu trả lời. Tuy nhiên thực hư thế nào vẫn phải đợi vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt chính thức chia sẻ.

Hải Băng khoe bụng lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ, hé lộ giới tính con thứ ba sắp sửa chào đời - Ảnh 1.

Hải Băng khoe bụng lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ.

Trước đó, Hải Băng gây xôn xao khi chia sẻ câu chuyện sau 3 tháng sinh con thì lại được thông báo tin đã có tim thai 8 tuần. Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng vì cô đã sinh mổ 2 lần và lần gần nhất cách đây chưa lâu, rủi ro cho cả mẹ lẫn con là vô cùng lớn. Hải Băng đã gọi cho chồng là diễn viên Thành Đạt để hỏi ý kiến. Cuối cùng người đẹp quyết định giữ con bất chấp nguy hiểm. Ngoài những lời chúc mừng, nhiều người bày tỏ chỉ trích Hải Băng vì không biết giữ gìn, mang thai quá sớm chỉ sau 3 tháng sinh mổ. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của cô và "thiên thần nhỏ" đang mang.

Hải Băng khoe bụng lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ, hé lộ giới tính con thứ ba sắp sửa chào đời - Ảnh 2.

Hải Băng khoe bụng lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ, hé lộ giới tính con thứ ba sắp sửa chào đời - Ảnh 3.
Hải Băng khoe bụng lớn ở tuần thứ 22 thai kỳ, hé lộ giới tính con thứ ba sắp sửa chào đời - Ảnh 4.

Bên cạnh cô vẫn luôn có sự chăm sóc, yêu thương từ ông xã Thành Đạt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm