Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho vợ con giữa thời điểm Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3

Hồng Nguyên, Theo Helino 20:13 13/11/2018

Động thái mới nhất của Thành Đạt giữa thời điểm Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3 được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây ít ngày, Hải Băng gây xôn xao khi chia sẻ câu chuyện sau 3 tháng sinh con thì lại được thông báo tin đã có tim thai 8 tuần. Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng vì cô đã sinh mổ 2 lần và lần gần gần nhất cách đây chưa lâu, rủi ro cho cả mẹ lẫn con là vô cùng lớn. Hải Băng đã gọi cho chồng là diễn viên Thành Đạt để hỏi ý kiến. Ông xã tôn trọng và ủng hộ quyết định của cô. Trở về gặp bác sĩ, Hải Băng được chuyển sang phòng bỏ thai, cô đắn đo, suy nghĩ và chần chừ rất lâu sau đó xin được về nhà để nghĩ. Dù được bác sĩ tư vấn rất tận tình, rằng việc giữ em bé lại sẽ vô cùng nguy hiểm và đối diện với hàng loạt những rủi ro khó lường. Cuối cùng Hải Băng quyết định giữ con lại.

Giữa thời điểm hiện tại, Thành Đạt đã có động thái trên trang cá nhân của mình. Nam diễn viên cắt tóc ngắn, cầu mong bình an cho vợ và con. Anh viết: "Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh...! Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé".

Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho vợ con giữa thời điểm Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3 - Ảnh 1.
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho vợ con giữa thời điểm Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3 - Ảnh 2.

Thành Đạt ước bản thân có thể gánh thay vợ mang những vất vả, hi sinh mà Hải Băng phải chịu.

Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho vợ con giữa thời điểm Hải Băng chấp nhận rủi ro mang thai lần 3 - Ảnh 3.

Thành Đạt và Hải Băng đã kết hôn, có chung 2 con kháu khỉnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm