Hà Tăng rủ ông xã Louis Nguyễn lên tận đoàn phim ở Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà

AN, Theo Helino 15:24 26/06/2019

Chỉ qua những hành động rất nhỏ đã đủ chứng minh tình bạn thân thiết hơn 10 năm của Hà Tăng và Thân Thúy Hà bền chặt đến thế nào.

Thời gian qua, Thân Thúy Hà đã tạm rời TP.HCM để lên Đà Lạt tham gia một dự án điện ảnh. Vì bận rộn với công việc, lại phải chăm con nhỏ nên nữ diễn viên có rất ít thời gian để gặp gỡ bạn bè. Chính vì thế nên mới đây, Hà Tăng đã cùng ông xã Louis Nguyễn đến Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà. Trên trang Facebook cá nhân, nàng ngọc nữ đã đăng tải những khoảnh khắc bên chị lớn "Đại bàng" (tên gọi thân mật của Thân Thúy Hà trong nhóm bạn - PV) kèm chia sẻ cho biết: "Ta nói mê nhau quá nên ấy quay phim lên rừng xuống biển mị cũng đi theo". Đáp lại tình cảm từ người em thân thiết, Thân Thúy Hà đã mau chóng để lại lời nhắn ở phần bình luận: "Mai mốt nhớ tôi thì gọi để tôi về nha, đừng có theo tôi Đà Lạt, Nha Trang nha".

Chia sẻ này của Hà Tăng và Thân Thúy Hà đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tình bạn bền chặt, thân thiết của cả hai. Có thể nói, giữa showbiz thị phi thì tình bạn không toan tính, vụ lợi này chính là điều khiến nhiều người phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Hà Tăng rủ ông xã Louis Nguyễn lên tận đoàn phim ở Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà chỉ vì một lý do hết sức đơn giản - Ảnh 1.

Vợ chồng Hà Tăng lên tận Đà Lạt chỉ để thăm Thân Thúy Hà đang bận quay phim ở đây.

Hà Tăng rủ ông xã Louis Nguyễn lên tận đoàn phim ở Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà chỉ vì một lý do hết sức đơn giản - Ảnh 2.
Hà Tăng rủ ông xã Louis Nguyễn lên tận đoàn phim ở Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà chỉ vì một lý do hết sức đơn giản - Ảnh 3.

Cả hai đã mau chóng ghi lại những khoảnh khắc bên nhau ngay khi vừa hội ngộ.

Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà cùng với Bùi Việt Hà, bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang là bộ tứ bạn thân nổi tiếng Vbiz. Họ gắn bó với nhau hơn 10 năm nay từ khi còn là những thiếu nữ đến nay ai cũng đã lập gia đình, là mẹ của những thiên thần nhỏ. Mối quan hệ của hội bạn thân này được duy trì dựa trên nguyên tắc tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau dù mỗi người có công việc, cuộc sống riêng. Thân Thúy Hà từng chia sẻ với báo chí: "Tôi chơi với Tăng Thanh Hà là để bảo vệ, không phải lợi dụng nhau".

Hà Tăng rủ ông xã Louis Nguyễn lên tận đoàn phim ở Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà chỉ vì một lý do hết sức đơn giản - Ảnh 4.

Thời điểm Thân Thúy Hà sang Mỹ sinh con, Hà Tăng cũng đích thân vượt đường xa tới để thăm cô.

Hà Tăng rủ ông xã Louis Nguyễn lên tận đoàn phim ở Đà Lạt để thăm Thân Thúy Hà chỉ vì một lý do hết sức đơn giản - Ảnh 5.

Tăng Thanh Hà và hội bạn thân đã gắn bó hơn 10 năm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm