Trà My Idol khoe ảnh con trai thứ 2 giống bố như đúc khiến Tăng Thanh Hà cũng để lại bình luận

AN, Theo Helino 18:25 11/06/2019

Hình ảnh mới nhất của quý tử thứ hai mới chào đời nhà Trà My Idol đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè nghệ sĩ.

Sáng 28/4 vừa qua, ca sĩ Trà My Idol đã thông báo tin vui vừa hạ sinh con trai thứ hai cho ông xã đại gia. Thay vì giấu con như nhiều nghệ sĩ khác, vợ chồng Trà My lại rất thoải mái công khai diện mạo quý tử thứ hai lên mạng xã hội. Cho tới mới đây, nữ ca sĩ còn gây chú ý hơn khi đăng tải hình ảnh so sánh bé lúc mới chào đời và hiện tại đã bụ bẫm thấy rõ.

Tuy nhiên, ngoài những lời khen vẻ đáng yêu của bé, rất nhiều bạn bè, khán giả của Trà My lại nhận xét bé sở hữu rất nhiều nét giống bố. Ngay cả Tăng Thanh Hà, người rất ít để lại bình luận trên mạng xã hội cũng phải gửi lời nhắn tới Trà My ngay phía dưới bức ảnh: "Em lại đẻ thuê rồi My à".

Trà My Idol khoe ảnh con trai thứ 2 giống bố như đúc khiến Tăng Thanh Hà cũng để lại bình luận - Ảnh 1.

Hình ảnh so sánh con trai thứ hai lúc mới chào đời và hiện tại, chứng minh bé đã bụ bẫm thấy rõ sau hơn 1 tháng chào đời được Trà My chia sẻ.

Trà My Idol khoe ảnh con trai thứ 2 giống bố như đúc khiến Tăng Thanh Hà cũng để lại bình luận - Ảnh 2.

Đến Tăng Thanh Hà cũng phải để lại bình luận khẳng định Trà My đã "đẻ thuê" vì bé quá giống bố.

Ông xã Trà My cũng sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh và rất nhiều đường nét giống quý tử thứ hai mới chào đời.

Trà My Idol lên xe hoa vào ngày 15/6/2014. Chồng cô là một doanh nhân sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke khá nổi tiếng ở TP.HCM. Đám cưới của Trà My diễn ra hoành tráng tại một khách sạn 5 sao với số lượng khách mời lên tới 1.000 người. Trong đám cưới, nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng gây ấn tượng với hai bộ váy lộng lẫy trị giá hàng trăm triệu đồng. Sau 5 năm kết hôn, vợ chồng cô đã có chung 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Trà My Idol khoe ảnh con trai thứ 2 giống bố như đúc khiến Tăng Thanh Hà cũng để lại bình luận - Ảnh 4.

Ông xã Trà My luôn ở bên chăm sóc cô suốt thời gian mang thai tới lúc sinh nở.

Trà My Idol khoe ảnh con trai thứ 2 giống bố như đúc khiến Tăng Thanh Hà cũng để lại bình luận - Ảnh 5.

Hai nhóc tỳ nhà Trà My Idol.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm