Hà Nội: Thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới, nam thanh niên tới gây sự rồi đánh luôn cả hai

Vũ Quang, Theo Helino 19:33 10/07/2018

Sự việc được ghi nhận tối 09/07 ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Hành động của thanh niên người yêu cũ khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cãi vã căng thẳng dẫn tới ẩu đả giữa một nhóm thanh niên khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Hà Nội: Thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới, nam thanh niên tới gây sự rồi đánh luôn cả hai - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip của Tô Xuân Trường

Tài khoản Tô Xuân Trường, chủ nhân đoạn clip đồng thời là người trực tiếp chứng kiến vụ việc cho biết, sự việc được anh tình cờ ghi lại bằng điện thoại gần khu vực Shophouse 24H Vạn Phúc, Hà Đông.

Ba nhân vật trong đoạn clip gồm một cô gái trẻ cùng hai nam thanh niên, một là người yêu cũ, người còn lại (đi xe máy Exciter) là người yêu mới. Theo lời cô gái nói trong đoạn clip thì cô và thanh niên người yêu cũ đã chia tay được một thời gian, nhưng thanh niên này vẫn liên tục đòi gặp mặt, khủng bố tin nhắn với mong muốn níu kéo.

Mặc dù đã từ chối thẳng thừng nhiều lần và cũng đã có người yêu mới nhưng thanh niên người yêu cũ vẫn không chịu buông tha, nhiều lần làm phiền cô gái trẻ, mà lần gần nhất là trưa cùng ngày. Vì muốn ba mặt một lời nói chuyện thẳng thắn, giải quyết dứt điểm nên cả ba đã hẹn gặp mặt nhau vào tối 09/07, sự việc sau đó suy biến thành cãi vã và ẩu đả.

Hà Nội: Thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới, nam thanh niên tới gây sự rồi đánh luôn cả hai - Ảnh 2.

Người yêu cũ đánh người yêu mới...(Ảnh cắt từ clip)

Đôi bên lời qua tiếng lại hồi lâu, thanh niên người yêu cũ liên tục văng lời chửi bới thậm chí đe doạ cô gái trẻ, thách thức người yêu mới của cô này. 

"Mặc dù bạn người yêu mới tỏ ra rất bình tĩnh, lịch sự, không nói gì và dành thời gian để người yêu mình giải quyết với người cũ, nhưng thanh niên người yêu cũ vẫn liên tục chửi bới, khiêu khích anh này!" - Facebook Tô Xuân Trường chia sẻ.

Hà Nội: Thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới, nam thanh niên tới gây sự rồi đánh luôn cả hai - Ảnh 3.

Rồi đánh luôn cả bạn gái cũ...(Ảnh từ clip)

Căng thẳng vì thế mà nhanh chóng leo thang, thanh niên người yêu cũ không nói không rằng, lao vào đấm mạnh vào đầu thanh niên người yêu cũ khi anh này đang ngồi đợi trên xe. Chưa dừng lại ở đó, thiếu kiềm chế trầm trọng, thanh niên này tiếp tục đánh cả bạn gái cũ và đập phá hộp đồ mà cô gái mang theo gồm nhiều mỹ phẩm đắt tiền.

Hà Nội: Thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới, nam thanh niên tới gây sự rồi đánh luôn cả hai - Ảnh 4.

...đập luôn đồ cô gái mang theo (Ảnh từ clip)

Hành động kém đàng hoàng, không chút đàn ông của thanh niên người yêu cũ khiến những người chứng kiến vụ việc không khỏi bức xúc. Nhiều người thấy vậy thì dùng lời nói khuyên bảo nhưng không được, thanh niên này thậm chí còn quay ra gây sự luôn với người can ngăn mình.

"Một lúc sau quá chướng tai gai mắt với hành động của thanh niên người cũ do đã can ngăn mà không được, mình cùng một số người nữa vì không muốn sự việc thêm nghiêm trọng nên đã cùng nhau ngăn cản, mà mãi mới được. Một lúc sau thì cô gái lên xe cùng người yêu mới, thanh niên người yêu cũ cũng bỏ đi mất!" - Facebook Tô Xuân Trường cho biết thêm.

Thiết nghĩ, khi giải quyết bất cứ vấn đề gì luôn cần phải bình tĩnh, kiềm chế, đặc biệt là với chuyện tình cảm. Khi đã không còn yêu nhau nữa, chuyện chia tay cũng nên giải quyết cho rõ ràng và đàng hoàng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới nhằm tránh trường hợp vì một bên ghen tuông vô cớ mà gây nên rắc rối!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của vợ chồng MC nổi tiếng Trung Quốc: "Nhận sai một lần không phải là yêu, nhận sai suốt một đời mới gọi là tình yêu"

    Đừng yêu môt chàng trai giàu có, đẹp trai hay học thức cao... Hãy yêu một người có lòng bao dung với bạn suốt đời, vậy là đủ.
  • Đọc thêm